Du Lịch Walnut Creek(Contra Costa)

Du lịch có thể là một cơ hội tuyệt vời để mở rộng tầm nhìn của bạn và làm mới xem thế giới của bạn. Nó cũng có thể backfire về bạn nếu bạn không dành thời gian để chuẩn bị cho các cú sốc văn hóa không thể tránh khỏi, cho dù hành trình của bạn là trong nước hay quốc tế. Thực hiện theo những lời khuyên và thủ thuật để nhận được nhiều nhất của kinh nghiệm du lịch của bạn.
Kết quả hình ảnh cho một thoáng mộng mơ
Đóng gói tất cả đồ đạc cần thiết của bạn trong một túi carry-on cho việc đi lại hãng hàng không. Không cần phải kiểm tra hành lý có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm chi phí túi kiểm tra, kiểm tra trong chuyến bay của bạn tại nhà hoặc tại một ki-ốt mà không cần phải chờ đợi trong dòng một quầy vé và sẽ tránh khả năng hành lý của bạn bị mất.

Khi bạn đi du lịch, điều quan trọng là bạn phải dừng lại để pho mát cũng như những di tích lớn thời gian. Điều đó có nghĩa là: Tới Mt. Rushmore, chắc chắn. Nhưng trước tiên, bạn cần phải dừng lại tại Green Tượng khổng lồ Jolly ở Minnesota và nhận được hình ảnh của bạn thực hiện. Bạn cần phải thực sự đi xem Palace ngô ở Mitchell, SD, và Wall thuốc. Những nơi này kitschy, và đó chính xác lý do tại sao họ đang rất cần thiết. Mỹ vừa là nơi có vẻ đẹp tuyệt vời và ngờ nghệch tuyệt vời, và cả hai nên được tổ chức bởi các du khách.

Nhận tiêm chủng trước và mang tài liệu của bạn sau khi làm như vậy. Đây trở nên quan trọng khi bạn cố gắng để xuất cảnh, nhập nước này, và nó có thể gây ra một vấn đề ngay cả khi bạn đi tới thành phố khác trong quốc gia đó. Nếu bạn không có các giấy tờ hợp lệ, những người xử lý du khách sẽ chỉ đơn giản là không được phép để cho bạn vượt qua một điểm nhất định và ở giai đoạn này, bạn sẽ được tổ chức cho những gì có thể ngày cho đến khi họ biết chắc chắn bạn không phải là mối đe dọa lây lan một căn bệnh.
Hình ảnh có liên quan
Khi đi du lịch ngoài Bắc Mỹ, nó là tốt nhất để mang lại đồng hồ báo thức của riêng bạn. Hầu hết các phòng khách sạn tại các khu vực kém phát triển sẽ không cung cấp một chiếc đồng hồ, và không có một, bạn có nguy cơ bị mất kết nối tới điểm đến tiếp theo của bạn. Đôi khi chúng có thể có ích trong các trạm xe lửa hoặc xe buýt là tốt.

Nếu bạn đi du lịch bằng đường hàng không thường xuyên, đó là một ý tưởng tốt để tìm hiểu các quy tắc của TSA. Mỗi sân bay có một trạm kiểm soát an ninh mà bạn cần yo vượt qua trước khi bạn có thể nhận được quá máy bay của bạn và không biết các quy tắc an ninh có thể làm cho thời gian của bạn tại bực bội trạm kiểm soát cho bạn và những người xung quanh bạn.

Đừng bận tâm đóng gói toàn bộ vụ việc trang điểm của bạn. Trường hợp trang điểm là cồng kềnh và thường mất rất nhiều phòng. Thay vào đó, đặt bất kỳ trang điểm bạn dự đoán cần cho chuyến đi của bạn trong một túi ziplock đơn giản. Đặt nó trong túi phía chiếc vali của bạn. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều phòng khi đóng gói.

Bạn nên luôn luôn đến sớm đến sân bay khi bạn đang bay. Nó là như vậy ít nhiều căng thẳng khi biết rằng bạn đang kiểm tra trong và qua an ninh với thời gian rảnh rỗi. Nó sẽ cho bạn thời gian để sử dụng nhà vệ sinh hoặc lấy một bữa ăn nhẹ trước khi chuyến bay bắt đầu lên máy bay.

Khi chọn một hãng hàng không, điều quan trọng là bạn phải mất nhiều hơn chỉ là giá vé vào xem xét. Rất nhiều hãng hàng không tính tiền cho túi kiểm tra bây giờ, và nhiều tính chi phí ẩn quá mức khác. Trước khi ‘bắn phá ra tiền khó kiếm được của bạn cho những gì có vẻ như một vé giá rẻ, làm một số nghiên cứu.
Hình ảnh có liên quan
Sử dụng một vài thương gia khác nhau từ cùng một niche, dựa trên những gì bạn muốn. Cung cấp truy cập của bạn ba hoặc bốn biểu ngữ khác nhau để click vào mang lại cho họ lựa chọn tại các điểm đến tiềm năng để chọn từ. Đây cũng có thể cung cấp cho bạn thông tin giá trị để mà thương gia thực hiện tốt nhất chống lại những người khác.

Chọn đúng thời điểm để rời có thể làm cho một tác động lớn đến thế nào chuyến đi của bạn bắt đầu ra. Bằng cách lựa chọn một thời gian để du lịch sẽ đảm bảo rằng các tuyến đường sẽ được chủ yếu rõ ràng của người ta có thể tránh giao thông. Điều này làm cho một sự khác biệt lớn nhất là khi tham gia một chuyến đi đường trên một khoảng cách dài.

Nói chuyện với Bellman của bạn. Người giúp mang theo túi xách của bạn để phòng của bạn thường là một trong những người thông nhất trong khách sạn. Ông có thể cho bạn biết những nơi tốt nhất và tồi tệ nhất để ăn, uống, và được vui vẻ hay thư giãn. Tipping ông có thể mang lại cho bạn rất nhiều thông tin, do đó, không được keo kiệt!

Nếu bạn có kế hoạch ở lại hơn một đêm trong một căn phòng khách sạn, mang theo một over-the-cửa nhà tổ chức giá rẻ cho giày hoặc đồ trang sức. Thay vì làm đầy nó với đôi giày, bạn có thể sử dụng túi để lưu trữ đồ trong nhà tắm của bạn, chìa khóa phòng, máy ảnh, điện thoại và bất kỳ đối tượng khác mà có thể dễ dàng bị lạc trong cuộc cạnh tranh. Túi rõ ràng làm cho nó dễ dàng để tìm thấy những điều, chỉ trong vài giây.

Khi bạn đang đi du lịch bằng máy bay, hãy xem xét việc đưa nước đóng chai và tay khử trùng trong túi carry-on của bạn. Khử trùng tay bạn sau khi bạn rửa chúng trong phòng tắm của mặt phẳng và chắc chắn rằng uống càng nhiều nước càng tốt. Cả hai những điều này sẽ giúp giữ cho bạn khỏi bị bệnh. Cũng nên nhớ không chạm vào khuôn mặt của bạn và không để có được băng kèm đồ uống của bạn. Các nước trên máy bay có rất nhiều vi khuẩn.

Đó là một lý do tất cả các chương trình chế độ ăn uống và dinh dưỡng ra có cho bạn để uống nước và rất nhiều của nó. Giữ cho mình ngậm nước với nước, chứ không phải là cà phê, trà hay soda, có thể ngăn cản bạn từ trải qua sự mệt mỏi và mệt mỏi quá mức. Những cảm xúc này là khét tiếng gây nên cho cảm xúc ăn. Nước uống trước khi một bữa ăn cũng có thể giúp bạn cảm thấy đầy đủ nhanh hơn.
Kết quả hình ảnh cho provence nuoc phap
Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để ăn khi đi du lịch, yêu cầu trình điều khiển cab. Họ biết tất cả các khớp thực phẩm địa phương tốt sẽ không chi phí bạn một cánh tay và chân một để ăn. Bạn cũng chỉ có thể nhìn thấy nhà hàng mà có các xe taxi đậu ở phía trước của họ. Đó là một dấu hiệu mạnh rằng việc thành lập có thực phẩm tốt ở một mức giá thấp.

Bây giờ là sự lựa chọn là của bạn, để nhận ra và thưởng thức tìm kiếm địa điểm mới và những thách thức định kiến của bạn. Trang bị kiến thức thêm một chút bây giờ về những kinh nghiệm đi du lịch, bạn có thể mong đợi một số ít va chạm trên đường đến đích của bạn. Chia sẻ bài này với bạn bè và gia đình, những người có thể đề ra với bạn, hoặc trên các chuyến đi của riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *