Du Lịch Vladimir( Nga)

Đến một nơi mới. Chuyến đi sẽ rất thú vị, nhưng nó cũng có thể là rất nguy hiểm!Có rất nhiều chuyện có thể sai, anh sẽ để họ nhớ lại chuyến đi của anh lên kế hoạch.Đọc một số gợi ý về du lịch an ninh.

Khi đi du lịch, du lịch ngắn ngày à, rất quan trọng.Gói đồ đạc trong những đồ vật (sắn vớ, và đồ lót trong giày của cậu, ví dụ).Nếu có thể, đưa sợi rất mỏng yếu hay trang phục, ông có thể xắn tay vào túi.Anh có thể ở khách sạn luôn mang quần áo giặt treo làm nếu cần thiết.Tất cả các trang phục đều phải gấp cuộn.

Có một túi cứu thương có thể cứu anh nghỉ lễ đường.Nếu anh định đi nghỉ mát đích, xe cứu thương, nó là rất quan trọng để chuẩn bị.Ít nhất cũng nên gói đồ cứu thương chứa đường, ánh sáng, nước, đường dây và đèn pin.Có một cách có thể giải quyết vấn đề nhỏ của một đơn vị, và có thể ở trong tai nạn nghiêm trọng để cứu mạng sống của cô.

Bỏ những thứ quan trọng cho ông mang theo cái túi.Anh sẽ không muốn mất hộ chiếu của anh, toa thuốc hay bất cứ gì khác mà anh không đi du lịch được nhu.Đảm bảo anh mang mấy thứ này vào một bên, cho dù là cá nhân hoặc an toàn với anh trong túi, anh có thể đưa anh lên máy bay.

Để làm cho hầu hết các chuyến đi ra nước ngoài, kế hoạch thử, không có hướng dẫn viên sách Blog niêm yết hoặc hoạt động ít nhất là một cặp.Anh có thể vượt qua được những thông tin thiết kế và được cư dân địa phương cho rằng, dù là từ báo chí trên blog Twitter hay người.Ngoài ra du khách bước vào bong bóng cho chuyến đi của ông, sẽ thú vị hơn.

Đã mua một cuốn sách hướng dẫn, mạng này.Nhiều cung cấp thông tin hướng dẫn đắt tiền cũng miễn phí trực tuyến.Cô có thể in ra thông tin này và mang theo nó, trong hành lý của anh tiết kiệm tiền bạc và trọng lượng.Phương pháp này còn cho phép bạn lựa chọn. Thông tin gì là quan trọng, chỉ lấy cái này.

Gia đình và bạn bè có thể để anh ở nhà là rất tốt bụng, khi ông tới thăm.Lấy một chút quà cám ơn anh, thể hiện sự biết ơn.Nó sẽ cho anh cảm ơn, khiến họ càng mở, cho phép ông sẽ ở lại đó trong tương lai.

Ráng dùng một chiếc xe đua đưa Thất bại tên móc túi.Anh bị cướp có thể phá hủy toàn bộ những ngày nghỉ.Để giảm thiểu tình huống xảy ra khả năng cân nhắc đầu tư vào các kho lưu trữ của họ sử dụng mang theo chìa khóa, tiền, chờ đã.Nó sẽ làm cho anh món đồ giá trị phải gần cơ thể của anh, họ không thể bị đánh cắp.

Đeo kính vào. Trong suốt chuyến bay, nếu anh muốn ở 1 mình.Hầu hết mọi người sẽ nghĩ anh đang ngủ hay chăm sóc cho đau nửa đầu, và sẽ như thế.Nếu anh muốn bất lịch sự và khiêm tốn, mang kính vào.Nó có một cách dễ dàng bay một cách đơn giản.

Làm một sân bay bay chặng bay dài một chút, xem anh có thể mua một ngày qua một sân bay dịch vụ độc quyền.Những quán bar là có nghĩa là hãng hàng không của khách hàng tốt nhất, nhưng một ngày nào đó, anh sẽ có thể phong cách thư giãn với thức ăn và đồ uống miễn phí, và vệ sinh sạch, anh chờ đợi chuyến bay của ông.

Một cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất và đủ khả năng để chống lại sự khác biệt về múi giờ là hậu quả của một cách thẳng thắn, là phải đủ nước.Nước sẽ làm cho anh cảm thấy chóng mặt, hoa mắt, chóng mặt, rơi xuống đất.Du khách có kinh nghiệm báo cáo rằng, ít nhất là uống nước trong 5 giờ 48 Oz để đi du lịch, có thể làm một sự khác biệt đáng kể.

Khi đi du lịch, sự quan tâm nhất là những thứ có giá trị và giữ an toàn thông tin cá nhân.Trước khi anh đi, chụp hộ chiếu của anh và những người khác sao chép và lưu danh tính những con số đó, như một tài khoản email.Nếu bất cứ tài liệu quan trọng trong cách biến mất, bạn có thể truy cập trong trường hợp cấp cứu rồi.Để bảo vệ những thứ có giá trị, như tiền hay thẻ tín dụng, chia chúng ra túi hoặc giữa những người dự tiệc.Như vậy, nếu một gói bị đánh cắp, không phải mỗi một giá trị biến mất rồi.

Khi đóng gói hành lý, dùng giày của anh còn sở hữu vật nhỏ như vớ, trang sức, đồ trang điểm, sạc điện tử.Giày trong không gian, nếu không thì sẽ lãng phí thời gian.Nó cũng có thể giúp anh tổ chức hơn, nếu anh biết, ví dụ, tất cả các đơn thuốc trong giày của anh.

Không có nghiên cứu nào, một người du lịch sẽ trở thành một thảm họa.Kiểm tra từ những khách hàng thực sự, người đã viếng thăm nơi anh định sống và chơi những bài phê bình.Khi đọc về kinh nghiệm của họ sẽ giúp bạn lựa chọn tốt nhất, tránh những nơi tồi tệ nhất.

Nhìn vào các nhà hàng trong khu vực mà bạn sẽ đi nghỉ mát tại. Bạn có thể thu thập các thông tin rất hữu ích về các địa điểm khác nhau để ăn thông qua các trang web du lịch trực tuyến, nơi người đó có dined có để lại đánh giá rất hữu ích mà có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tránh những nơi có đánh giá xấu.

Thiết lập tài khoản trên một trang web “đám mây” và tải lên quét các tài liệu quan trọng mà bạn có thể cần trên chuyến đi của bạn. Mất mát và trộm cắp xảy ra khá thường xuyên trong thời gian đi du lịch trong nước cũng như ở nước ngoài. Do có tài liệu lưu trữ trong một vị trí “đám mây” có thể dễ dàng truy cập chúng từ bất cứ nơi nào bạn có thể truy cập Internet.

Được linh hoạt với lịch trình du lịch của bạn. Đó là rất nhiều tiền mà có thể được lưu của bạn để lại một vài ngày trước đó hoặc bằng cách sử dụng một sân bay khác nhau khi bạn rời khỏi. Tìm ra những lựa chọn rẻ nhất và làm cho họ một phần của chuyến đi của bạn để cho bạn cả hai có thể tận hưởng đi và quay trở lại từ một chuyến đi với một số tiền còn sót lại.

Như bạn thấy, có rất nhiều điều để suy nghĩ về để giữ an toàn khi đi du lịch, cho dù bạn đang lập kế hoạch một chuyến đi hoặc đang ở đích đến. Hãy chắc chắn để giữ cho bài viết này như là một danh sách kiểm tra để bạn có thể chắc chắn không quên bất cứ điều gì bạn cần để giữ an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *