Du Lịch Tegucigalpa(Honduras)

Đó là chỉ là như vậy tốt đẹp để có thể ở lại trong các tiện nghi trong nhà riêng của bạn. Bạn thực sự chỉ cần không cảm thấy giống như đi bất cứ nơi nào khi bạn nghĩ về tất cả những căng thẳng đó tham gia vào du lịch. Tuy nhiên, nó không phải như vậy. Các mẹo sau đây sẽ giúp làm cho đi du lịch rất nhiều dễ dàng hơn về bạn.

Mẹo nhân viên dịch vụ khách sạn của bạn. Một mẹo nhỏ có thể làm cho sự khác biệt lớn nhất trong bạn. Nếu bạn không phải tip, maid người dịch vụ căn phòng của bạn có thể cảm thấy slighted do thiếu tài chính lòng biết ơn và điều này có thể dẫn đến bỏ bê của căn phòng của bạn và cung cấp xà phòng, dầu gội đầu. Hãng Giữ hành của mình, khi thanh toán đúng cách, có thể đề nghị những điểm tuyệt vời xung quanh thị trấn.

Khi đi du lịch đến một quốc gia bên ngoài Bắc Mỹ và Tây Âu, mang theo tiền mặt hoặc du lịch kiểm tra trước khi mua. Bạn không thể đếm trên thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để làm việc theo cùng một cách nó có ở nhà, cũng không có bất kỳ đảm bảo truy cập vào các máy ATM. Chuyển đổi tiền của bạn hoặc mua du lịch trước khi bạn rời khỏi cũng bảo vệ bạn chống lại đổi tiền vô đạo Đức.

Nếu bạn không thể chịu đựng được mà không có vật nuôi của bạn, chọn một nơi mà sẽ phù hợp với cô ấy. Nuôi kỳ nghỉ đang trở nên phổ biến, với nhiều tiện nghi cung cấp thoả thuận đặc biệt cho “vật nuôi Cha mẹ.” Phạm vi từ nuôi du lịch trên biển để mèo Spa và con chó nhà giữ trẻ trung tâm. Luôn gọi đầu tiên trước khi mang lại cho bạn vật nuôi với bạn trên một chuyến đi.

Để giúp bạn tránh phải trả khoản phí Giữ hành hãng dư thừa trên chuyến đi trở lại của bạn, khi bạn có nhiều khả năng để có quà lưu niệm để mang lại cho ngôi nhà, gói cũ quần áo và giày mà bạn có thể muốn để cho đi. Sau đó, khi bạn đóng gói để đi Trang chủ, bạn có thể để lại hoặc quyên góp quần áo cũ và giày để làm cho căn phòng trong hành lý của bạn nếu cần thiết.

Để thêm an toàn khi ở trong một khách sạn, mang lại một stopper cửa với bạn. Thỉnh thoảng, đặc biệt là khi bạn đi du lịch ở các nước kém phát triển, điều quan trọng là ở trong phòng khách sạn có thêm an ninh. Đặt một doorstop dưới cửa của bạn nếu không có một deadbolt.

Gọi cho xe trước thời điểm nhận chuyển nhượng chỗ ngồi của bạn. Mà không có một chuyển nhượng chỗ ngồi có là một cơ hội mà bạn có thể bumped từ một chuyến bay. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể tìm thấy chính mình bị mắc kẹt tại ga chờ đợi chuyến bay kế tiếp. Điều này có thể mất vài giờ.

Khi bạn đang có kế hoạch để bay và bị Khuyết tật, đảm bảo rằng bạn gọi các hãng hàng không trước khi bạn đặt vé của bạn để xác minh rằng họ có các yêu cầu mà bạn cần. Họ sẽ không biết nếu bạn không nói với họ, gọi trước để họ có thể phù hợp với bạn nhất.

Mang lại cho các tiện nghi của riêng bạn trên máy bay. Với các hãng hàng không đang cố gắng để bù đắp chi phí bất cứ nơi nào họ có thể trong khi vẫn giữ vé giá cả thấp, nhiều người có resorted để sạc pin cho nhiều người trong số các tiện nghi được sử dụng để được miễn phí. Một gối du lịch, chăn, âm nhạc và tai nghe có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc quý giá mà tốt hơn chi tiêu kỳ nghỉ của bạn.

Nếu bạn muốn cố gắng để có được một chỗ ngồi trống rỗng, không có một số thủ thuật để thử. Yêu cầu cho một chỗ ngồi gần kết thúc trở lại của máy bay, vì chúng thường lấp đầy lên cuối cùng. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với điều đó, yêu cầu cho một chỗ ngồi hàng thoát hiểm. Những chỗ đi kèm với trách nhiệm phụ, không nhiều người đang sẵn sàng để chấp nhận.

Sau khi quyết định nơi bạn muốn đi du lịch, so sánh giá cả được cung cấp bởi nhiều đây kiếm trực tuyến của bạn phòng khách sạn và các chuyến bay trực tiếp với công ty mình. Mặc dù công cụ kiếm đây nhiều ưu đãi giảm hoặc loại bỏ lệ phí giao dịch, bạn thường sẽ nhận được một thỏa thuận tốt hơn nếu bạn nói chuyện trực tiếp với khách sạn hoặc airlines. Bạn cũng sẽ nhận được dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Luôn luôn để lại một bản sao của hành trình du lịch của bạn với một ai đó lại tại hom, e vì vậy mà họ có thể theo dõi của bạn. Hãy chắc chắn bao gồm số điện thoại và địa chỉ để họ có thể liên lạc với bạn nếu cần thiết. Bạn không bao giờ biết những gì sắp xếp của trường hợp khẩn cấp có thể đi lên trong khi bạn đang đi.

Nếu bạn là một người đọc nặng có thể hữu ích cho bạn để mua một e-reader trước khi rời khỏi nhà. E-độc giả có trọng lượng nhẹ và nhỏ nhưng có thể chứa hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn cuốn sách. Nếu bạn tải về nhiều cuốn sách trước khi chuyến đi của bạn bạn sẽ không bao giờ thấy mình với không có gì để đọc trên thời gian du lịch của bạn.

Trên một chuyến đi đường dài nhận được vào giường sớm và bắt đầu ra rất sớm. Bằng cách để lại trong những giờ buổi sáng sớm trước khi bình minh, bạn có thể hầu như luôn luôn đảm bảo rằng trẻ em của bạn sẽ ngủ cho một phần tốt đẹp của đầu ổ đĩa cho phép bạn để tốt trên con đường của bạn trước khi bất kỳ sự gián đoạn lớn có thể bắt đầu.

Thực hiện tốt kế hoạch đi du lịch và để lại một bản sao của hành trình này với một thành viên bạn bè hay gia đình ở nhà. Bạn không cần phải có kế hoạch ra mỗi phút thời gian của bạn đi, nhưng bạn cần phải có một ý tưởng thô của những gì bạn có thể làm và khi. Danh sách bất kỳ chuyến bay, du lịch, Đặt phòng khách sạn và Đặt phòng cho bữa ăn tối hoặc chương trình.

Khi bạn đang có kế hoạch một chuyến đi, hãy chắc chắn đọc đánh giá trực tuyến. Bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều đau đầu và rất nhiều tiền bằng cách kiểm tra ra dự kiến khách sạn, nhà hàng hoặc du lịch của bạn tại chỗ trực tuyến đầu tiên. Học hỏi từ những kinh nghiệm của những người khác đã đến thăm những nơi này vì vậy mà bạn có thể quyết định thêm thông tin.

Như bạn có thể thấy rõ, đi du lịch thực sự không có được lấp đầy với sự căng thẳng. Những lời khuyên này thực sự có thể làm cho một sự khác biệt và giúp làm cho bạn cảm thấy ngay tại nhà khi bạn đang đi du lịch. Vì vậy, phải mất một hơi thở sâu và đóng gói túi của bạn. Đó là thời gian để có một chuyến đi thư giãn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *