Du Lịch Tarapacá(Chile)

Các chuyến đi tốt nhất. Du lịch dường như càng ngày càng đắt hơn và điều hướng tất cả các trang web internet và các cơ quan du lịch có thể gây nhầm lẫn. Dưới đây là một vài mẹo đơn giản để giúp bạn cùng.

Trong khi đi du lịch với bạn bè và gia đình là một cách tuyệt vời để làm kỷ niệm, hãy thử đi du lịch một mình đôi khi. Bạn sẽ thấy rằng tất cả các hoạt động bạn có kinh nghiệm sẽ có vẻ giống như sống động và đáng nhớ khi bạn đi solo, và sự tự do để làm bất cứ điều gì bạn muốn làm sẽ có vẻ vô cùng giải phóng!

Khi đi du lịch, điều quan trọng là hãy nhớ để đóng gói những gì bạn cần. Quy tắc này được áp dụng nhất đối với các chuyến đi bằng đường hàng không, như phí hành lý cao hơn nhiều hơn so với trước đây họ. Hầu hết các sân bay sẽ bán bất cứ điều gì bạn có thể không có chỗ cho sự và thành phố lân cận lớn nên là tốt.

Nếu bạn đóng gói thiết bị điện tử trong khi đi du lịch, hoặc tháo pin hoặc lật chúng xung quanh. Một số điện nhỏ có thể dễ dàng lật trên. Bạn chắc chắn không muốn họ lật vào trong túi của bạn trong suốt chuyến đi. Có một cơ hội tốt pin có thể tháo nước vào thời điểm họ đang giải nén.

Đừng bận tâm gói quà tặng. Rất nhiều người mua quà lưu niệm nhỏ khi đi du lịch. Nếu bạn đang dự định đưa một cái gì đó trở lại một người thân yêu, đừng bận tâm gói nó trước khi bạn trở về nhà. Trên cơ hội ra rằng túi của bạn được kiểm tra, nó sẽ phải được tháo anyway.

Giữ tiền trong túi phía trước của bạn khi đi bộ xung quanh trong một thành phố mới hoặc vị trí. Nó là xa dễ dàng hơn cho một túi pick hoặc tội phạm khác để cướp tiền ra khỏi túi lại bạn mà bạn không hề nhận ra. Có tiền bạc của bạn ở phía trước cung cấp cho bạn kiểm soát nhiều hơn, đặc biệt là nếu bạn đi bộ với tay vào túi quần của bạn.

Quét hộ chiếu của bạn và gửi email cho một bản sao cho chính mình. Nó hiếm khi xảy ra, nhưng trong cơ hội mà bạn bị mất hộ chiếu của bạn trong chuyến đi của bạn, đây sẽ là một phao cứu sinh. Bắt một hộ chiếu thay thế có thể là một cơn đau đầu và có một bản sao có thể làm cho quá trình này nhanh hơn nhiều và ít chấn thương.

Nếu bạn thích rượu, không có cách nào tốt hơn khi đi du lịch, để làm quen với một thành phố mới hơn với một pub crawl. Truy cập nhiều cơ sở trong đêm đó, sẽ đưa ra một mặt cắt ngang thú vị của thành phố mà bạn sẽ không đạt được bất kỳ cách nào khác. Thêm vào đó, bạn sẽ làm cho một số người bạn mới.

Yêu cầu mẫu trực tuyến. Thay vì trả tiền cho các phiên bản du lịch có kích thước thu nhỏ của tất cả các mục vệ sinh của bạn, làm một tìm kiếm trực tuyến cho các mẫu miễn phí. Các công ty thường xuyên cung cấp các mẫu sản phẩm mới sẽ được gửi ngay đến nhà bạn. Yêu cầu tất cả mọi thứ từ kem đánh răng để dầu gội đầu để mỹ phẩm và giữ một stash nhỏ trong túi du lịch của bạn, do đó bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi tiếp theo của bạn.

Khi tham gia một chuyến đi đường, tự nhiên bạn sẽ vượt qua điều mà nhìn thú vị mà ai đó trong xe có thể từ một đến dừng lại và nhìn thấy. Nhưng bạn có thể không phải lúc nào dừng lại ở tất cả các điểm thú vị hay chuyến đi của bạn sẽ không bao giờ kết thúc.

Thay vào đó, cung cấp cho mỗi thành viên một “Stop Card.” Bằng cách này, nếu có điều gì đi lên rằng họ muốn dừng lại và nhìn thấy, họ có thể sử dụng thẻ của họ, và cả gia đình có thể dừng lại, không có câu hỏi. Bạn có thể quyết định có bao nhiêu mỗi người được, tùy thuộc vào bao nhiêu thời gian bạn có.

Khi chọn một hãng hàng không, điều quan trọng là bạn phải mất nhiều hơn chỉ là giá vé vào xem xét. Rất nhiều hãng hàng không tính tiền cho túi kiểm tra bây giờ, và nhiều tính chi phí ẩn quá mức khác. Trước khi ‘bắn phá ra tiền khó kiếm được của bạn cho những gì có vẻ như một vé giá rẻ, làm một số nghiên cứu.

Đặt đặt chỗ và chuyến bay của bạn với tên chính xác hiển thị trên thẻ chứng minh thư của bạn. Mặc dù bạn thường có thể đi bằng một nickname hoặc tên đệm, với mục đích bán vé, sử dụng tên được đặt của bạn. Khác biệt tên nhỏ có thể là một nhức đầu rất lớn khi cố gắng vượt qua an ninh, đặc biệt là ở nước ngoài, nơi nó không phải là rõ ràng rằng Bill là viết tắt của William.

Kiểm tra những tin tức địa phương cho khu vực bạn đang có kế hoạch đến thăm. Cho dù đó là tìm hiểu về niềm vui, sự kiện địa phương, ngày lễ có thể ảnh hưởng đến địa điểm thu hút hoặc các vấn đề chính trị nghiêm trọng có thể ảnh hưởng người nước ngoài, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để được thông báo về những gì hiện đang diễn ra tại thành phố điểm đến, khu vực của bạn, và thậm chí cả nước.

Các chuyến đi đường là vui vẻ nhưng vào cuối mỗi ngày của lái xe bạn muốn chỉ thư giãn nên chọn một khách sạn đó là gần nhà hàng hoặc có dịch vụ phòng. Bạn có thể gọi điện trước khi bạn có kế hoạch để ngăn chặn và yêu cầu các khách sạn những tùy chọn thực phẩm có sẵn gần đó.

Đi du lịch bằng xe buýt với trẻ em có thể là một kinh nghiệm cố gắng, nhưng bạn có thể làm cho nó dễ dàng hơn bởi được chuẩn bị cho sự nhàm chán, các cuộc tấn công ăn nhẹ và hoàn cảnh tiềm năng khác. Mang theo một số trò chơi du lịch và những cuốn sách màu và bút chì màu là cách tuyệt vời để giữ cho cả trẻ nhỏ và cũ chiếm đóng. Nếu bạn đi du lịch qua đêm chứ không phải vào ban ngày, một đứa trẻ có thể ngủ qua hầu hết các chuyến đi. Đóng gói một túi snack với thức ăn và đồ uống cho mỗi đứa trẻ. Cung cấp cho trẻ em của bạn cơ hội để duỗi thẳng chân bằng cách ra khỏi xe buýt trong điểm dừng ngắn.

Khi quý khách đến thăm vườn quốc gia của Mỹ, không chỉ lái xe xung quanh công viên. Hãy ra ngoài và khám phá bằng chân. Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời để tham quan công viên, và xem tất cả những gì nó đã cung cấp. Cách duy nhất để làm điều đó là để tìm một đường mòn đi bộ đường dài và khám phá khu vực.

Nếu bạn đang đi du lịch trên một tàu du lịch, mang lại một cốc du lịch với bạn. Luôn luôn có một số lượng không giới hạn của cà phê và trà trên tàu, nhưng ly họ có trên tàu thường rất ít. Lấy một cốc sẽ khiến bạn không cần phải lấp đầy nhiều lần vào mỗi buổi sáng. Bạn cũng có thể sử dụng nó ở dòng tự chọn để ngăn chặn sự cố tràn.

Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận đi du lịch thông minh và còn lại ngân sách có ý thức. Chúng tôi cũng đã xem xét một số trang web internet và đi đến hướng dẫn có thể giúp bạn trên đường đi. Thực hiện theo những lời khuyên này và bạn sẽ được đi du lịch giống như một pro, thưởng thức chuyến đi của bạn hơn và tiết kiệm tiền trong khi làm như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *