Du Lịch Reykjavík( Iceland)

Nhiều người không mất lợi thế của việc có cơ hội để đi du lịch vì có rất nhiều chi tiết để xem xét. Học các phương pháp tốt nhất để đi du lịch sẽ giúp bạn trong việc mở cửa nhiều cánh cửa được trình bày cho bạn, từ đi du lịch đến những nơi rất nhiều tuyệt vời trên khắp thế giới.

Cố gắng tránh kêu gọi sự chú ý đến thực tế rằng bạn là một khách du lịch. Có rất nhiều người kiếm được cuộc sống của họ bởi preying trên không ngờ du khách. Để tránh nhìn giống như một mục tiêu tiềm năng, tham khảo bản đồ và hành trình của bạn trước khi bạn rời khỏi, tránh các đồ trang sức dễ thấy và quần áo và giữ máy ảnh của bạn trong túi của bạn khi bạn không sử dụng nó – không tòn ten quanh cổ của bạn.

Du lịch hàng đòi hỏi một chút về lập kế hoạch. Nó có thể khó điều hướng giao thông ở các thành phố lớn, nơi nhiều sân bay được đặt. Đối phó với lưu lượng truy cập cao điểm giờ sẽ chỉ làm cho nó tồi tệ hơn. Bạn nên có bữa trong ngày trước khi bạn rời khỏi va li của bạn, như vậy ngày chuyến đi của bạn bạn là hoàn toàn sẵn sàng để đi. Đảm bảo rằng tất cả mọi thứ lên kế hoạch và đóng gói trước khi chuyến đi của bạn. Không thực hiện chuyến bay của bạn sẽ chi phí thời gian và tiền bạc.

Khi lập kế hoạch chuyến đi của bạn, được linh hoạt với các điểm đến của bạn. Trong khi lập kế hoạch là tốt, được linh hoạt mở bạn đến những kinh nghiệm mới. Ngoài ra, một điểm đến thay thế có thể giúp bạn kéo dài ngân sách chặt chẽ du lịch.

Máy bay có thể được lấp đầy với airborne vi khuẩn. Bạn có thể thoa một số Neosporin trong mũi của bạn trong khi trên máy bay để chống lại các vi khuẩn trong không khí. Bạn cũng có thể sử dụng thuốc diệt trùng tay thường xuyên. Sau khi bạn chà xát thuốc diệt trùng vào bàn tay của bạn, đặt một số lượng nhỏ ngay dưới mũi của bạn.

Chi tiêu nhiều tiền vào một khách sạn tốt hơn so với một trong đó là giá rẻ, nhưng có thể trong một khu vực xấu. Giá rẻ thu hút khách hàng, nhưng hãy nhớ rằng họ cũng vẽ râm người quá. Chi tiêu một vài đô la phụ và đặt một khách sạn nằm trong một khu vực tốt hơn với giá tốt hơn để khởi động.

Thuê xe ô tô có tất cả màu sắc và tất cả các mô hình. Vấn đề là tất cả đều nhìn về cơ bản giống nhau! Hãy chắc chắn rằng bạn lưu ý vị trí chính xác của chiếc xe của bạn trước khi bạn rời khỏi nó trong một bãi đậu xe để đi vào một cửa hàng giảm giá lớn hoặc bất cứ nơi nào khác mà nó có thể bị mất trong biển của những chiếc xe khác.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, được chuẩn bị sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Nền văn hóa là rất khác nhau một khi bạn rời khỏi thế giới phía tây. Không mong đợi để xem bất cứ điều gì tương tự như của bạn cuộc sống bình thường cho đến khi bạn xuống ở Hoa Kỳ một lần nữa. Lập kế hoạch trước cho điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu những tác động của cú sốc văn hóa trong chuyến du lịch của bạn.

Tìm ra nếu bạn cần bất kỳ tiêm chủng trước khi đi du lịch đến lựa chọn của bạn. Bạn nên truy cập vào các chuyên gia y tế địa phương của bạn và yêu cầu họ giới thiệu tiêm chủng và cũng có thể yêu cầu họ về bất kỳ các biện pháp phòng ngừa bạn nên đi trong khi đi. Bạn không muốn gặp rủi ro bị mắc một căn bệnh, ngăn ngừa nguy hiểm khi đi nghỉ.

Trước khi đặt một chuyến đi, hãy chắc chắn để kiểm tra xem liệu một quốc gia yêu cầu thị thực cho mục. Quốc gia khác nhau có những nhu cầu tài liệu khác nhau và có thể mất một chút thời gian để nhận được những cái thích hợp. Xin vui lòng được nhận thức được rằng ngay cả với một thị thực trong tay, nó không đảm bảo rằng bạn sẽ phép vào trong nước.

Mang theo một trong các cửa giày tổ chức cùng bất cứ khi nào bạn đang ở trong một khách sạn. Là một du lịch tổ chức tại một khách sạn có thể được khó khăn. Đó là giới hạn ngăn kéo, số lượt truy cập và không gian closet. Giữ cho phòng tắm essentials, giày dép và các phụ kiện được tổ chức và trong sạch trang web bằng cách đặt chúng trong tổ chức giày của bạn ngay khi bạn đến nơi.

Tìm hiểu xem điểm đến của bạn kid thân thiện trước. Nếu bạn có những cái nhỏ sẽ đi du lịch với bạn, nó là hữu ích để biết nếu có những điều mà sẽ giữ quan tâm của họ, do đó bạn không kết thúc lên chi tiêu phần lớn thời gian của bạn cố gắng để amuse chúng.

Nó có thể được khó khăn để ăn healhty trong khi đi du lịch. Bỏ qua những nhà hàng bên lề đường, nhưng thay vì mang theo thức ăn riêng của bạn. Gói của bạn mát với các loại trái cây và rau quả, bánh, sữa chua, quán bar granola và pho mát. Những điều này là dễ dàng để đóng gói, và dễ dàng để ăn trong khi trên đường. Đừng quên nước, nó sẽ giúp bạn ở lại ngậm nước như bạn lái xe.

Nhìn vào thỏa thuận cuối phút cruise Lines. Họ là một thường rẻ hơn nhiều so với những gì họ sẽ là nếu bạn đã đặt trước. Cruise đường đang lo lắng để cuốn sách của cabin có sản phẩm nào và sẽ cung cấp cho một tỷ lệ rất lớn để Đặt phòng phút cuối cùng. Đây cũng có thể được tìm thấy và đặt thông qua các trang web du lịch.

Khi đi du lịch trên máy bay, hãy nhớ uống nhiều nước. Nước sẽ giúp giữ cho máy bay phản lực tụt hậu xa và cho phép bạn suy nghĩ rõ ràng hơn. Nó cũng làm giảm tiềm năng của bạn cho mệt mỏi và chóng mặt. Nước không chi phí bất cứ điều gì trên máy bay, nhưng bạn cũng có thể mua một chai khi bạn tới Sân bay vì vậy bạn không cần phải yêu cầu một trên tàu.

Khi bạn đang đi du lịch ra nước ngoài, đặc biệt là đến châu Âu đó là một ý tưởng tốt để có một điện thoại thông minh! Bạn có thể tắt dịch vụ dữ liệu thông thường của bạn và sử dụng WiFi, như Mỹ, các nước châu Âu có nhiều điểm nóng WiFi. Bạn có thể sử dụng GPS hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm một mốc bạn muốn xem!

Đảm bảo rằng bạn đúng cách kéo dài nếu bạn đang thực hiện nhiều hoạt động đi bộ hoặc mạnh mẽ khi đi du lịch vào kỳ nghỉ. Bạn cũng sẽ muốn kéo dài sau khi bạn đã có một chuyến bay dài, đi xe buýt hoặc chuyến đi xe hơi. Bạn muốn cảm thấy tuyệt vời trong khi bạn đang đi du lịch và ngăn ngừa bất kỳ chấn thương như giống hoặc lấy cơ bắp.

Bây giờ bạn có một số ý tưởng tuyệt vời về các phương pháp để sử dụng khi đi du lịch. Những lời khuyên trong bài viết này được viết để giúp mỗi khách du lịch tiềm năng tận dụng tối đa thời gian đó được chi tiêu cho đi du lịch và trải qua những kỳ quan của thế giới. Bây giờ mà bạn đã được thông báo, hãy xem xét việc mở cửa với thế giới thông qua du lịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *