Du Lịch Pittsburg(Contra Costa)

Bước ra ngoài vùng thoải mái của bạn là cái gì đó là một điều kiện tiên quyết cho một kinh nghiệm đi du lịch thành công. Mặc dù, nó không phải luôn luôn dễ dàng để chuẩn bị trước thời gian cho sự khác biệt không thể tránh khỏi giữa thế giới bình thường của bạn và một trong những bạn sẽ nhập vào, một vài lời khuyên sẽ giúp làm cho quá trình chuyển đổi dễ dàng và thú vị.

Trước khi đi ra ngoài để truy cập vào các điểm tham quan trong ngày, luôn yêu cầu một người nào đó tại khách sạn để hướng dẫn. Bạn có thể nhận được bản đồ chỉ dẫn đó, nhưng những hướng dẫn có thể đưa bạn đến các bộ phận của thị trấn là không an toàn. Một nhân viên khách sạn sẽ có nhiều khả năng có thể để hướng dẫn bạn có một cách tránh một khu vực nguy hiểm.

Giữ một tạp chí nhóm trong phòng khách sạn của bạn trong khi đi du lịch. Đầu tư vào một cái gì đó là rẻ tiền như là một máy tính xách tay xoắn ốc, và cho phép những người bạn đang đi du lịch với để viết nó trong thời gian xuống. Điều này sẽ cung cấp một thú vị đọc sau đó và sẽ có một keepsake tốt đẹp từ chuyến đi của bạn.

Nếu bạn đang ở trong khách sạn, đặc biệt là ở các nước ít phát triển và bạn lo lắng về một break-in tại đêm trong phòng của bạn, mất một doorstop dọc theo. Thông thường, những wedges tiện dụng được sử dụng trong việc giữ cửa mở, nhưng bạn có thể sử dụng chúng để đảm bảo rằng cánh cửa vẫn đóng quá.

Nếu bạn không thể chịu đựng được mà không có vật nuôi của bạn, chọn một nơi mà sẽ phù hợp với cô ấy. Không có một tấn ý tưởng du lịch ra khỏi đó mà chào đón vật nuôi và thậm chí có cơ sở cho họ như bạn đi ra ngoài để khám phá. Nhiều người sẽ cung cấp các dịch vụ như nhà trẻ, Spa và thậm chí cả du lịch trên biển mà chào đón vật nuôi. Luôn luôn kiểm tra để chắc chắn rằng vật nuôi được chào đón trước khi thực hiện một Đặt phòng.

Thay thế ổ khóa trên hành lý của bạn với một sự kết hợp khóa. Miếng nhiều hành lý đi kèm với ổ khóa và chìa khóa. Phím bị mất. Không phải là nó vấn đề. Các âu thuyền là rẻ được thực hiện, họ có thể bị hỏng phải tắt. Nó sẽ không là một ý tưởng tồi để loại bỏ chúng hoàn toàn và thay thế chúng với một sự kết hợp khóa chắc chắn hơn.

Khi xem xét bảo hiểm du lịch cho một chuyến đi sắp tới, chắc chắn có một số câu hỏi và câu trả lời dự đoán sẵn sàng cho các nhà cung cấp của bạn. Giữ các hồ sơ tốt nhất khi so sánh tỷ giá. Yêu cầu những thứ như thế nào thanh toán sẽ được xử lý để bồi hoàn, và nếu có bất kỳ điều kiện nào sẽ vô hiệu hóa các thỏa thuận.

Quá thường xuyên, chúng tôi thực hiện một nửa trong số chúng tôi đồ đạc nhà cùng với chúng tôi khi chúng tôi đi du lịch. Tạo một danh sách tất cả những điều bạn có thể cần, thì ưu tiên để thiết lập các yếu tố cần thiết của bạn là gì. Danh sách tất cả các đồ dùng cá nhân sử dụng thông thường sử dụng hàng ngày và bạn thực sự cần. Có những người có ý nghĩa nhất bạn.

Để mang lại cho tất cả mọi thứ bạn cần trên chuyến đi của bạn, bạn cần phải giữ hành đáng tin cậy. Nếu hành lý của bạn là cũ hoặc không thể chứa tất cả mọi thứ bạn cần, bạn nên đi mua mới Giữ hành. Đừng ngần ngại mua đắt tiền Giữ hành. Chất lượng đảm bảo đồ đạc của bạn sẽ được bảo vệ và Giữ hành tốt nên cuối cùng bạn trong nhiều năm qua.

Kiểm tra các tin tức địa phương cho các khu vực bạn đang có kế hoạch đến thăm. Cho dù đó tìm hiểu về niềm vui, sự kiện địa phương, ngày lễ mà có thể ảnh hưởng đến các điểm tham quan địa phương, hoặc những vấn đề chính trị nghiêm trọng mà có thể ảnh hưởng đến người nước ngoài, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để thông báo về những gì đang xảy ra ở thành phố điểm đến của bạn, khu vực, và thậm chí cả đất nước.

Khi đi du lịch bằng máy bay, hãy chắc chắn để mang giày được dễ dàng để loại bỏ. Bạn sẽ được yêu cầu để loại bỏ giày của bạn để đi qua an ninh, do đó, mặc slip-on hay giày dép Velcro sẽ cho phép bạn để loại bỏ chúng một cách nhanh chóng. Một khi họ ra khỏi các máy quét, bạn sẽ có thể để nhanh chóng thay thế và trên con đường của bạn.

Khi nói đến trao đổi tiền tệ của bạn, nó là tất cả về vị trí. Không phải là một phút cuối cùng trao đổi tiền tệ chạy qua sân bay để thử và nhận tiền nước ngoài của bạn. Sân bay có thể là một nguồn rất tốn kém Thu đổi Ngoại tệ và tỷ giá có thể không có lợi thế của bạn. Trao đổi nên là một trong những điều đầu tiên bạn làm trong kế hoạch của bạn, nó cũng đóng chặt tiền bạn có ý định cho nước ngoài chi tiêu.

Đó là mang lại lợi ích để kiểm tra các cảnh báo du lịch và tư vấn trước khi đi du lịch đến một quốc gia khác. Thông tin này có thể dễ dàng tìm thấy trên trang web của chính phủ Hoa Kỳ. Được biết trước bất kỳ tình trạng bất ổn chính trị nước ngoài hoặc lây bệnh trong cả nước sẽ giúp bạn lập kế hoạch chuyến đi của bạn cho phù hợp, Giữ cho mình an toàn.

Nếu bạn đang đi du lịch trong một chiếc xe, đi xe đạp với bạn. Xe đạp sẽ giúp bạn có được tập thể dục sau một ngày dài trong xe, và nó cũng có thể giúp bạn tìm hiểu một chút về nơi bạn đang ở trong. Bạn cũng sẽ có thể xem thêm các điểm mốc địa phương hơn bạn sẽ có trong xe. Cố gắng để phù hợp với xe đạp trong thân cây của bạn nếu có thể.

Đừng quên để có một máy ảnh với bạn. Tìm thấy một trong đó là rất mỏng và nhẹ để bạn có thể mang nó theo bạn bất cứ nơi nào trong chuyến đi của bạn. Một điểm đơn giản và shoot máy ảnh là tất cả những gì bạn thực sự cần phải nắm bắt tất cả những kỷ niệm mà bạn sẽ thực hiện trong suốt kỳ nghỉ của bạn.

Tìm hiểu mà chủng ngừa là cần thiết để đi đến các quốc gia mà bạn đang đi du lịch đến. Mà không cần tiêm chủng này, bạn có thể không được phép vào. Ngoài ra, cố gắng để có được tiêm chủng những xa trước chuyến đi của bạn, chỉ trong trường hợp bạn xảy ra để có một phản ứng với nó.

Khi đi du lịch không mang theo một lượng lớn tiền với bạn. Bạn cũng không muốn xuất hiện để có nhiều tiền. Điều này sẽ làm cho mọi người nghĩ rằng họ có thể tận dụng lợi thế của bạn.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không, có nhận thức được lối thoát hiểm khẩn cấp. Đếm có bao nhiêu hàng đi từ bạn những lối thoát hiểm. Bằng cách này, trong trường hợp một hạ cánh khẩn cấp hoặc cháy, bạn sẽ biết cách nhanh nhất và dễ nhất để thoát khỏi. Đảm bảo rằng bạn phải chú ý đến bất kỳ hướng dẫn nào của phi hành đoàn chuyến bay có thể cung cấp cho.

Bây giờ mà bạn đã nhận được một vài lời khuyên cho việc du lịch của bạn kinh nghiệm một thành công, bạn có thể đi về phía trước với sự tự tin. Áp dụng những thủ đoạn thời gian tôn vinh của thương mại và vượt qua chúng trên để những người có thể đi kèm với bạn trên cuộc hành trình. Tất cả mọi người sẽ hưởng lợi từ việc thêm thông tin và nhận thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *