Du Lịch new york(Mỹ)

Cho dù bạn là một nhà thám hiểm thế giới dày dạn hoặc lập kế hoạch một nơi nghỉ ngơi thời gian đầu tiên, du khách tiềm năng đối mặt với nhiều quyết định được thực hiện. Chuẩn bị các kỳ nghỉ của bạn dễ dàng hơn nếu bạn biết chính xác những gì cần làm và không để lại bất cứ điều gì để có thể có. Bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên trong bài viết này sẽ giúp bạn lên kế hoạch chuyến đi tiếp theo của bạn.

Khi đi du lịch, tăng an toàn của bạn và của bạn sự an tâm bằng cách mặc một vành đai tiền. Mục này là một trong những cần thiết mà bạn không thể đi mà không có khi đi du lịch, và barely đáng chú ý để mặc. Giữ ví của bạn và hộ chiếu của bạn an toàn trong vành đai tiền của bạn vì vậy mà không có vấn đề gì xảy ra, họ không bị mất.

Thay thế ổ khóa trên hành lý của bạn với một sự kết hợp khóa. Miếng nhiều hành lý đi kèm với ổ khóa và chìa khóa. Phím bị mất. Không phải là nó vấn đề. Các âu thuyền là rẻ được thực hiện, họ có thể bị hỏng phải tắt. Nó sẽ không là một ý tưởng tồi để loại bỏ chúng hoàn toàn và thay thế chúng với một sự kết hợp khóa chắc chắn hơn.

Để mang lại cho tất cả mọi thứ bạn cần trên chuyến đi của bạn, bạn cần phải giữ hành đáng tin cậy. Nếu hành lý của bạn là cũ hoặc không thể chứa tất cả mọi thứ bạn cần, bạn nên đi mua mới Giữ hành. Đừng ngần ngại mua đắt tiền Giữ hành. Chất lượng đảm bảo đồ đạc của bạn sẽ được bảo vệ và Giữ hành tốt nên cuối cùng bạn trong nhiều năm qua.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không, che giấu một cửa khẩn cấp tiền trong hành lý mang về. Stash này sẽ hữu ích nếu bạn chạy vào một kịch bản trường hợp xấu nhất, giống như mugging hoặc chọn túi. Hãy stash của bạn lớn như bạn cảm thấy thoải mái với, nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể cần nó để mua thực phẩm, giao thông vận tải hoặc thậm chí là một phòng nghỉ qua đêm.

Chọn một khách sạn trong một phần lớn, nhiều trung tâm thị trấn nếu ngân sách du lịch của bạn sẽ có thể cho phép nó. Trong khi các vị trí trung tâm khách sạn thường đắt tiền hơn, chúng cũng là rất sôi động và đáng nhớ. Họ là phải ở giữa các hành động. Các khách sạn ngoại ô có thể rẻ hơn, nhưng những rắc rối của vị trí biệt lập của họ thường offsets tiết kiệm của bạn.

Nếu bạn sẽ đi du lịch cho một khoảng thời gian dài của thời gian, chẳng hạn như 5 đến 7 ngày hoặc hơn, gói nhẹ và có kế hoạch làm Giặt ủi. Đi một chút thêm tiền với bạn và ghé thăm một laundromat hoặc một giặt sạch hơn. Bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều quý giá vali không gian bằng cách rửa và mang lại một số mặt hàng tủ quần áo của bạn.

Trước khi đặt một chuyến đi, hãy chắc chắn để kiểm tra xem liệu một quốc gia yêu cầu thị thực cho mục. Quốc gia khác nhau có những nhu cầu tài liệu khác nhau và có thể mất một chút thời gian để nhận được những cái thích hợp. Xin vui lòng được nhận thức được rằng ngay cả với một thị thực trong tay, nó không đảm bảo rằng bạn sẽ phép vào trong nước.

Sử dụng một cây chổi khóa cửa của bạn. Cửa trượt rất khó để đảm bảo an toàn. Ổ khóa của họ không phải luôn luôn là tốt nhất, nhưng bạn có thể củng cố chúng bằng cách đặt một cây chổi cắt trong các kênh phía sau bảng điều khiển trượt. Cắt cây chổi để là dài đủ để đạt được từ bên trong cạnh cửa vào khung cửa đối diện. Nó là đơn giản, và nó là giá rẻ. Chỉ cần giải thích cho tất cả các thành viên trong gia đình – bạn không muốn nó phải là một mối nguy hiểm cháy một trong hai.

Nếu bạn có tùy chọn để làm như vậy, sử dụng một thẻ kinh doanh như Giữ hành thẻ của bạn để tránh tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Nhiều người dân ra khỏi đó vô đạo Đức đang tìm kiếm cơ hội cho các hành vi trộm cắp hoặc chương trình khác quanh co. Khi biết bạn đang đi trên một chuyến đi có nghĩa là đạt được thông tin cá nhân của bạn từ Giữ hành cung cấp một ngôi nhà có khả năng có sản phẩm nào.

Nếu bạn sẽ có ngày nghỉ trong một tuần hoặc lâu hơn, tăng gấp đôi kiểm tra nếu có sẽ có một cơ sở Giặt ủi trang web. Nếu có sẽ sau đó bạn có thể đóng gói nhỏ nhẹ và có thể ném trong một tải Giặt ủi để thay thế khi bạn đang có. Kể từ khi hãng tính phí cho thừa cân hành lý, nó là tốt đẹp để cố gắng để đóng gói nhẹ.

Khi đi du lịch với vật nuôi của bạn, có một vài điều bạn nên đi vào xem xét khi đi du lịch bằng máy bay. Đầu tiên, cố gắng để đặt một chuyến bay trực tiếp, vắng vẻ. Nếu điều này là không thể, bác sĩ thú y của bạn có thể cung cấp cho bạn một thuốc an thần cho các chuyến đi. Ngoài ra, hãy nhớ rằng, một chuyến bay xuyên quốc gia không có ý tưởng tốt nhất cho thú cưng của bạn. Có thể ông sẽ còn lại trong một hành lý nóng và đau khổ rất nhiều.

Khi đi du lịch với vật nuôi của bạn, có một số khoản mục bạn cần phải nhớ để mang theo với bạn. Bạn cần phải đảm bảo thú cưng của bạn là luôn luôn mặc một cổ áo với tên và số điện thoại vào nó. Bạn cũng cần có bằng chứng về tiêm chủng và bất kỳ giấy phép thích hợp. Cuối cùng, nhưng không kém, bạn nên đi du lịch với các đồ chơi yêu thích thú cưng của bạn.

Xem xét các lựa chọn thay thế cho khách sạn. Bạn có thể tìm thấy một đẹp nhà trọ mà chỉ có thể làm cho kỳ nghỉ của bạn thêm một chút thư giãn hơn khách sạn truyền thống. Họ có xu hướng yên tĩnh và kỳ lạ hơn trong khi cung cấp một số đặc quyền tuyệt vời trong suốt thời gian của bạn. Nó có thể là một chút của một nơi nghỉ ngơi lãng mạn hơn khách sạn.

Cố gắng tìm và mặc quần áo đó đã che túi. Không chỉ là điều này thuận tiện cho bạn bởi vì bạn có phòng để thực hiện các mục khác, nhưng nó là hữu ích để giữ cho mọi thứ từ những tên trộm và móc túi. Họ không bao giờ sẽ tìm thấy các vật có giá trị của bạn trong một áo sơ mi ẩn, quần hoặc túi áo.

Thưởng thức một thời gian xuống trong khi bạn đang đi nghỉ. Tất cả mọi người đi nghĩ rằng nó là cần thiết để xem và làm tất cả mọi thứ. Cố gắng để phù hợp với nó tất cả có thể được căng thẳng mặc dù, và có thể làm cho bạn tận hưởng kỳ nghỉ của bạn ít. Phù hợp trong một thời gian cho một giấc ngủ ngắn hay bộ phim mỗi ngày và bạn sẽ có tất cả niềm vui hơn trong các hoạt động kế hoạch.

Như được thảo luận tại đầu của bài viết này, du khách có rất nhiều các quyết định khác nhau để thực hiện, và quá trình thực hiện các quyết định đó có thể có vẻ áp đảo. Khi bạn có lời khuyên tuyệt vời, nó trở nên dễ dàng hơn để lên kế hoạch một chuyến đi thành công. Du lịch lớn bắt đầu lên kế hoạch rất lớn, do đó, bắt đầu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *