Du Lịch Mexico

Nếu bạn là một khách du lịch mới, một số lời khuyên về nơi để bắt đầu sẽ là hữu ích. Bài viết sau đây cung cấp một số ý tưởng tuyệt vời để lập kế hoạch chuyến đi đáng nhớ. Bạn phải lên kế hoạch trước và phân bổ thời gian cho vui; đó là lý do tại sao nó là lợi thế của bạn để tìm hiểu những điều từ những lời khuyên này.

Khi đi du lịch ra khỏi nước, đảm bảo rằng một người nào đó trở về nhà có bản chi tiết của hành trình của bạn. Đảm bảo rằng họ biết nơi bạn sẽ ở lại và có một cách để liên lạc với bạn trong trường hợp khẩn cấp. Đây cũng là tốt về trường hợp ra một cái gì đó xảy ra với bạn, họ có thể tìm thấy bạn.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch, hãy nhớ để lập kế hoạch chăm sóc vật nuôi đáng tin cậy trước. Nếu bạn có một con chó nhỏ, bạn có thể tìm thấy con vật cưng thân thiện chuyến bay và khách sạn và đưa ông ta cùng. Lớn chó, mèo và các động vật với các vấn đề y tế cần phải có đáng tin cậy người mẫu vật nuôi mà bạn có thể tin tưởng. Bạn bè lông của bạn sẽ được biết ơn!

Cửa hàng xung quanh để đối phó tốt nhất. Thông thường, một sự thay đổi trong một ngày hoặc hai từ khởi hành hoặc quay trở lại của bạn có thể đến số tiền tiết kiệm đáng kể một vài trăm đô la của bạn giao thông vận tải chi phí. Nhiều trang web có thể kiểm tra này sẽ tự động cho bạn. Như một quy luật chung, nếu bạn có thể tránh đi du lịch vào thứ sáu hoặc chủ nhật, bạn sẽ tiết kiệm một đống tiền.

Để làm cho hầu hết các du lịch ở nước ngoài, cố gắng để lên kế hoạch một vài hoạt động mà không được liệt kê trong sách hướng dẫn du lịch hoặc các blog. Bạn có thể làm điều này bằng cách giữ các thông tin được thiết kế cho và sản xuất bởi người dân địa phương, có thể là từ các tờ báo, blog hoặc những người trên twitter. Bước bên ngoài bong bóng khách du lịch sẽ làm cho chuyến đi của bạn rằng nhiều hơn nữa thú vị và vui vẻ.

Nếu bạn đang lo lắng về việc có túi của bạn chọn trong khi bạn đang đi nghỉ, hãy thử may một túi nhỏ ẩn vào bên trong quần của bạn để giữ cho tiền và thẻ tín dụng của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không phải lo lắng về họ được swiped bởi một pickpocket háo hức. Bạn cũng có thể làm điều tương tự bên trong của túi xách, nếu bạn sẽ thực hiện một.

Một trong những mẹo đơn giản cho sự an toàn của khách sạn là để thực hiện một cửa nhỏ cao su dừng lại với bạn. Nó có thể đóng gói dễ dàng bên trong một đôi giày hoặc thậm chí được thực hiện trong túi áo một nếu bạn đang ngắn về không gian. Này dừng lại cánh cửa có thể được wedged dưới cửa vào ban đêm, để ngăn chặn truy cập nửa đêm.

Hãy thử sử dụng bong bóng bọc khi đóng gói. Đó là một lý do tốt, những thứ có được gửi trong bọc bong bóng. Nó giúp các đối tượng dễ vỡ rất an toàn. Khi bạn đi du lịch, hành lý của bạn đi qua một quá trình rất giống như đang được gửi qua dịch vụ bưu chính. Bong bóng bọc không phải là khó khăn để đi qua và một sự lựa chọn tuyệt vời khi đóng gói bể tài sản.

Những chuẩn bị cần thiết sẽ làm cho một sự khác biệt lớn trước khi một chuyến đi. Chế phẩm nằm trong khoảng từ đảm bảo rằng một trong những đã đóng gói tất cả mọi thứ đó là cần thiết để sử dụng trong phòng tắm trước khi rời khỏi nhà. Có tất cả mọi thứ chuẩn bị sẵn sàng và ở vị trí trước khi đi du lịch sẽ cung cấp cho một thời gian hơn để thư giãn và tận hưởng chính mình.

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi đường, có xe của bạn nhìn qua trước khi bạn rời khỏi. Hầu hết những thứ có thể được thay thế nếu họ phá vỡ trong khi bạn đang ra khỏi thị trấn, nhưng nếu bạn phá vỡ chiếc xe xuống bạn có thể ở rất nhiều rắc rối. Nó có thể tốn kém để làm cho nó cố định hoặc để tìm một cách để điểm đến của bạn hoặc nhà, đó là nhức đầu nhiều hơn bạn cần.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc đi du lịch thoải mái vào kỳ nghỉ của bạn, đừng ngại để nâng cấp chỗ ngồi của bạn. Hầu hết airlines kết hợp kinh doanh truyền thống lớp học và huấn luyện viên ghế bằng cách cung cấp tùy chọn “bảo hiểm kinh tế”. Họ có chỗ ngồi lớn hơn và tốt hơn legroom, nhưng họ thường không phải chi phí nhiều. Bạn cũng có thể thử để nâng cấp chỗ ngồi của bạn ngay trước khi lên máy bay, nhưng bạn sẽ không biết về sự sẵn có của các nâng cấp nếu bạn kiểm tra chuyến bay của bạn trực tuyến.

Sắp xếp tất cả của bạn đi du lịch cho mình, mà không có sự hỗ trợ của nhân viên công ty. Đặt vé trực tuyến vì nhiều hãng hàng không sẽ tính phí khi bạn nói chuyện với một nhân viên của họ để đảm bảo kế hoạch du lịch của bạn. Kiểm tra túi xách của bạn trực tuyến bởi vì làm việc đó tại sân bay có thể cũng chịu bạn khoản phí phụ thêm. Như tự túc càng tốt để tiết kiệm tiền.

Như bạn sắp đặt việc du lịch của bạn, xem xét việc tạm trú tại các địa điểm khác ngoài khách sạn và khu nghỉ mát. Lựa chọn thay thế như một vùng trao đổi nhà hoặc một kỳ nghỉ trang trại có thể là một đối phó tốt hơn, và họ có thể cung cấp cho bạn một kinh nghiệm độc đáo. Có rất nhiều các trang web có thể giúp bạn xác định vị trí lựa chọn nộp “bất thường”.

Tìm khách sạn địa phương giá tất cả thời gian để tiết kiệm tiền. Đôi khi, khách sạn có một tỷ lệ đặc biệt cho các cư dân địa phương chỉ để giúp tăng suất phòng của họ. Nói chuyện với những người đã đi du lịch đến đích của bạn. Rõ ràng, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm một đoạn tốt đẹp của sự thay đổi.

Không mang theo hộ chiếu của bạn xung quanh thành phố bất cứ nơi nào bạn đi, để lại ở một nơi an toàn trong phòng khách sạn của bạn. Trong trường hợp bạn đã sử dụng đồ đạc của bạn hoặc nhận được bị cướp, ít hộ chiếu của bạn sẽ không được thực hiện. Bạn không thể trở lại đất nước mà không cần hộ chiếu của bạn.

Hãy chắc chắn con số khủng hoảng khi nhận được sẵn sàng để đầu tư vào một chiếc xe cho thuê. Ngay cả khi chuyến đi là một chút tad ít hơn một tuần, hàng tuần tỷ lệ vẫn có thể cực kỳ thấp. Vì vậy, đó là đề nghị bạn đi trước và cho thuê xe hơi sử dụng tỷ lệ và sau đó biến nó đầu.

Không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một bộ nhỏ y khoa khi đi du lịch. Bao gồm một toa chống tiêu chảy, thuốc kháng sinh gel hoặc kem, kem chống ngứa, Van giảm acid dạ dày, thuốc giảm đau và Band-viện trợ. Bạn không bao giờ biết khi kích thích y tế nhỏ có thể tấn công và nó là tốt hơn để chuẩn bị. Bạn thậm chí có thể để giúp đỡ một du lịch đồng!

Những lời khuyên được đề cập sẽ hy vọng có đưa cho bạn các thông tin hữu ích như thế nào để bắt đầu kế hoạch chuyến đi tiếp theo của bạn. Những lời khuyên tuyệt vời cho du khách mới hoặc dày dạn, và cung cấp ý tưởng cơ bản, cũng như kỹ thuật mát mẻ, họ có thể sử dụng để lập kế hoạch chuyến đi tiếp theo của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *