Du Lịch Majuro(Quần đảo Marshall)

Mọi người đều thích đi du lịch. Nhìn thấy và trải nghiệm những điều mới có thể thú vị. Tất cả các kỳ nghỉ và du ngoạn cần được lên kế hoạch tốt. Một khách du lịch là không chuẩn bị có thể gặp phải rất nhiều vấn đề. Nếu bạn muốn có một số lời khuyên về cách làm cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn thú vị hơn, đọc trên.

Điều này có vẻ như ý thức phổ biến, nhưng một điều quan trọng để chắc chắn rằng khi bạn đang đi du lịch là bạn đang đặt phòng khách sạn, chuyến bay, thăm danh lam thắng cảnh và di tích, vv là chính xác. Kiểm tra xác nhận e-mail và dịch vụ khách hàng liên hệ nếu bất cứ điều gì có vẻ như thiếu thiếu. Bạn không muốn bỏ lỡ một chuyến bay, một điểm thu hút, hoặc chi tiêu một đêm lang thang xung quanh thị trấn, vì Đặt phòng không phải là những gì và khi bạn nghĩ rằng nó đã.

Để nhận được các thỏa thuận tốt nhất trên chuyến bay giá, duyệt qua các trang web du lịch nhiều cùng một lúc trước khi bạn mua vé của bạn. Một số lựa chọn tốt là kayak.com, southwest.com và priceline.com. Trên các trang web bên ngoài, bạn thường có thể tìm thấy giá vé là ít hơn so với giá trên các nhà bán lẻ gốc của trang web. Tuy nhiên, luôn luôn chắc chắn rằng để đọc in nhỏ để tránh phí ẩn. Chúc Chuyến đi vui vẻ!

Khi đi du lịch nó có thể làm cho một sự khác biệt lớn để đi du lịch khi nó không phải là một kỳ nghỉ hoặc thời gian nghỉ phổ biến. Nếu đi vào thời điểm đó là dường như không là phổ biến kỳ nghỉ một thời gian họ có thể tránh nhiều phức tạp. Sẽ có ít hơn đám đông và chờ đợi cho các điểm tham quan. Ai có thể có một thời gian thoải mái hơn nhiều.

Khi đặt vé máy bay cho du lịch, luôn luôn chọn chỗ ngồi cụ thể của bạn trước. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có được chỗ ngồi mà bạn muốn, có thể là lối đi, cửa sổ hoặc lối ra khẩn cấp hàng. Nó cũng giúp ngăn chặn bạn nhận được bumped để dự phòng trong trường hợp một overbooking, kể từ khi phân công chỗ ngồi của bạn bị khóa.

Hành lý của bạn có thể thực sự cân nhắc bạn xuống trên một chuyến đi. Xem xét cẩn thận lựa chọn quần áo của bạn. Có là không có lý do để mất một nửa của tất cả mọi thứ bạn sở hữu! Lấy quần áo mà bạn có thể dễ dàng rửa trong một bồn rửa phòng tắm, hoặc trong một xô nếu tình hình như vậy đòi hỏi. Làm cho sự lựa chọn của bạn trộn và kết hợp, do đó, một số hạng mục sẽ đeo một số khoản mục trong các kết hợp khác nhau.

Nếu bạn cần phải sử dụng phòng tắm trong một chuyến bay dài, hãy chắc chắn để đặt đôi giày của bạn khi bước vào nhà vệ sinh. Bạn không bao giờ biết loại vi trùng có thể trên sàn máy bay, đặc biệt là gần lắc. Khi bạn quay trở lại chỗ ngồi của bạn, cảm thấy tự do để khởi giày của bạn.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch, đặc biệt là đến một nước khác, bạn nên đăng ký bảo hiểm du lịch. Bảo hiểm du lịch sẽ hoàn trả cho vé của bạn nếu chuyến bay bị hủy bỏ. Nó cũng sẽ giúp bạn di chuyển đến nhà nếu bạn hoặc thành viên gia đình của bạn bị bệnh ở một quốc gia khác. Hầu hết các bảo hiểm du lịch cũng đảm bảo cho thuê ô tô.

Bạn nên luôn luôn cập nhật về các sự kiện đang xảy ra ở các điểm đến du lịch của bạn. Nếu trường hợp cực đoan, nguy hiểm sự kiện hoặc thiên tai đang xảy ra trong dự định du lịch điểm đến, bạn cần phải có kiến thức trước khi. Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện một quyết định giáo dục về việc liệu bạn nên đi du lịch hay không.

Mang lại một món quà cho các tiếp viên để đạt được điều trị đặc biệt. Tiếp viên thường được điều trị rất kém, và nếu bạn mang lại cho họ một điều trị, như một chiếc bánh cửa hàng mua hoặc một cái gì đó tương tự, họ sẽ nhận ra sự rộng lượng của bạn và coi bạn cho phù hợp. Hãy nhớ để cảm ơn họ đã làm công việc của họ. Họ đang làm việc cho sự an toàn của bạn, không phải là người giúp việc của bạn.

Trong khi đi du lịch nước ngoài là một trải nghiệm thú vị, nó cũng có thể nguy hiểm nếu bạn không quen thuộc với luật pháp và phong tục của nó. Cho mục đích đó, tỉnh bang của Hoa Kỳ đã tạo ra một trang web (travel.state.gov) mà bạn có thể truy cập để tìm hiểu một sự giàu có của thông tin về đất nước mà bạn đang đi du lịch, bao gồm các dữ kiện về tội phạm, tình trạng sức khỏe và các điểm tham quan phổ biến.

Đi du lịch với trẻ em là rất khác so với đi du lịch một mình hoặc với người lớn. Trẻ em nói chung không có các kỹ năng xã hội luôn luôn cư xử như họ nên. Hãy kiên nhẫn với trẻ em, mang theo rất nhiều đồ ăn nhẹ lành mạnh và thậm chí một vài những cái không lành mạnh để giúp tính khí của họ. Hãy chắc chắn có rất nhiều dễ dàng tiếp cận các hoạt động hữu ích như là tốt. Cố gắng tránh đi du lịch khi con của bạn là cực kỳ bệnh ở tất cả nếu có thể.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một địa điểm bao gồm lặn biển hoặc lặn với ống thở, hãy chắc chắn để đầu tư vào một máy ảnh dưới nước. Có rất nhiều máy ảnh kỹ thuật số dưới nước rất lớn trên thị trường hiện nay. Hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số bao gồm một thiết lập video, vì vậy bạn có thể nắm bắt của bạn mạo hiểm hoàn toàn dưới nước.

Trên một chuyến đi đường dài nhận được vào giường sớm và bắt đầu ra rất sớm. Bằng cách để lại trong những giờ buổi sáng sớm trước khi bình minh, bạn có thể hầu như luôn luôn đảm bảo rằng trẻ em của bạn sẽ ngủ cho một phần tốt đẹp của đầu ổ đĩa cho phép bạn để tốt trên con đường của bạn trước khi bất kỳ sự gián đoạn lớn có thể bắt đầu.

Khi đi du lịch với trẻ nhỏ, cố gắng để mang lại một số thực phẩm, đồ uống và đồ ăn nhẹ mà họ hưởng. Hầu hết trẻ không thích thức ăn và thức uống mà hãng cung cấp. Ngoài ra, hãy chắc chắn để mang đồ chơi, trò chơi và các hoạt động họ sẽ thích thú với các chuyến bay toàn bộ do đó họ sẽ được giải trí.

Không thực hiện các kế hoạch với các hãng hàng không trong ngày bạn đi hoặc sau này. Thay vào đó, hãy thử gọi điện cho họ những đêm trước để xác nhận lại chuyến bay của bạn vẫn còn dự kiến hoặc để xem nếu nó overbooked. Cung cấp cho mình ít nhất một nửa giờ để đến sân bay. Cũng tiết kiệm thời gian bằng cách kiểm tra tại nhà, và trước khi in ấn của bạn lên máy bay đi.

Mẹo du lịch lớn là để đảm bảo rằng bảo hiểm y tế của bạn sẽ bao gồm bạn, khi bạn đi du lịch bất cứ nơi nào ở nước ngoài. Nếu bạn tìm hiểu rằng bạn không được bảo hiểm, bạn có thể luôn luôn chỉ cần mua bảo hiểm bổ sung. Bạn không muốn thấy mình trong một tình huống mà bạn không phải là bảo hiểm.

Một kỳ nghỉ tốt đòi hỏi phải lập kế hoạch tốt để đảm bảo rằng tất cả mọi người thích mình. Đây là những chỉ là một số ý tưởng có thể làm cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn một chút thêm rắc rối-miễn phí. Khi bạn có kế hoạch tham quan tiếp theo của bạn, làm một số nghiên cứu và kế hoạch hành trình của bạn tốt. Giữ một số trong du lịch Mẹo trong tâm trí, và tận hưởng chuyến đi tiếp theo của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *