Du Lịch Georgetown(Guyana)

Bạn đang siêu am hiểu về du lịch? Bạn đã tạo ra một kế hoạch đi du lịch cá nhân phục vụ cho bạn? Bạn có muốn làm tốt nhất của bạn để làm cho nó tốt hơn? Bạn được chuẩn bị trong trường hợp khẩn cấp? Nếu không, hãy thử đọc những lời khuyên dưới đây.
Kết quả hình ảnh cho Georgetown(Guyana)
Cửa hàng xung quanh để đối phó tốt nhất. Thông thường, một sự thay đổi trong một ngày hoặc hai từ khởi hành hoặc quay trở lại của bạn có thể đến số tiền tiết kiệm đáng kể một vài trăm đô la của bạn giao thông vận tải chi phí. Nhiều trang web có thể kiểm tra này sẽ tự động cho bạn. Như một quy luật chung, nếu bạn có thể tránh đi du lịch vào thứ sáu hoặc chủ nhật, bạn sẽ tiết kiệm một đống tiền.

Xem xét việc đi du lịch đến thị trấn nhỏ nếu bạn đang trên một ngân sách. Thị trấn nhỏ có nét duyên dáng độc đáo của riêng mình và thu hút du khách. Bạn thường có thể tìm thấy lịch sử huyện và đẹp như tranh vẽ phong cảnh ở thị trấn. Chỗ ở thường rất phải chăng. Vì thành phố không phải là một điểm thu hút khách du lịch, đây là một lựa chọn tốt cho một nơi nghỉ ngơi yên tĩnh.

Nếu bạn đang đi du lịch với quá nhiều hành lý mang theo trên máy bay, có một bức ảnh kỹ thuật số túi của bạn và Giữ hành thẻ. Những đến tiện dụng nếu túi của bạn bị mất. Những hình ảnh cung cấp cho bạn một cái gì đó để tham khảo khi mô tả các túi xách của bạn để các nhân viên sân bay và thẻ xác nhận rằng túi của bạn đã được dán nhãn cho các sân bay ngay.
Kết quả hình ảnh cho Georgetown(Guyana)
Kế hoạch đóng gói của bạn. Trong những ngày Giữ hành phí và giới hạn trọng lượng, hầu hết du khách mang theo một va li. Để phù hợp với tất cả mọi thứ, bạn cần phải là đóng gói thông minh. Kiểm tra thời tiết cho các điểm đến của bạn và chọn trang phục mà bạn có thể trộn và kết hợp. Lựa chọn các lớp, trong đó một cách dễ dàng có thể được thêm vào hoặc gỡ bỏ như là sự thay đổi nhiệt độ. Cũng nên nhớ đến giày của bạn nặng/bulkier do đó họ không con heo quá nhiều không gian trong hành lý của bạn.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch nhiều hơn một ngày cuối tuần, thông báo cho ông chủ của bạn trong hai tuần trước khi rời khỏi vì vậy mà họ có thể tìm thấy một ai đó để trang trải các trách nhiệm của bạn trước khi bàn tay. Bằng cách này, bạn đang không dựa vào ai đó chỉ đơn thuần nói rằng họ sẽ trang trải cho bạn và bạn đã Trân trọng thông báo cho họ lý do của sự vắng mặt của bạn.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch, đặc biệt là đến một nước khác, bạn nên đăng ký bảo hiểm du lịch. Bảo hiểm du lịch sẽ hoàn trả cho vé của bạn nếu chuyến bay bị hủy bỏ. Nó cũng sẽ giúp bạn di chuyển đến nhà nếu bạn hoặc thành viên gia đình của bạn bị bệnh ở một quốc gia khác. Hầu hết các bảo hiểm du lịch cũng đảm bảo cho thuê ô tô.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không, đảm bảo rằng bạn nghiên cứu your hãng hàng không triệt để. Vé giá rẻ có thể dẫn đến một kinh nghiệm chuyến bay lousy. Cá nhân cao có thể tìm thấy chính mình tùy thuộc vào điều kiện cực kỳ khó chịu nếu các hãng hàng không cung cấp các phòng chân nhỏ. Vì vậy, nghiên cứu của hãng trước thời hạn, và tìm hiểu về tất cả các vé và dịch vụ tùy chọn họ cung cấp.

Rất nhiều khách sạn khuyến mãi giảm giá tỷ lệ người dân địa phương, đặc biệt là trong mùa-off. Nếu bạn đang đi một nơi nào đó mà bạn có gia đình hoặc bạn bè, bạn nên có hỏi về giảm giá địa phương. Nếu có một, bạn có thể có chúng đặt khách sạn cho bạn và tiết kiệm cho mình một số tiền!
Kết quả hình ảnh cho Georgetown(Guyana)
Chọn đúng thời điểm để lại có thể làm cho một tác động lớn đến cách của bạn chuyến đi bắt đầu. Bằng cách chọn một thời gian để đi du lịch mà sẽ đảm bảo rằng các tuyến đường sẽ được chủ yếu là rõ ràng người một trong những có thể tránh giao thông. Điều này làm cho một sự khác biệt lớn, đặc biệt là khi tham gia một chuyến đi đường trên một đường dài.

Bất cứ ai đã bay trên máy bay nhiều lần biết bạn có thể thường gặp khó khăn ngồi bên cạnh một người sẽ không dừng lại nói chuyện. Nếu bạn nào không nghe họ, đóng gói một số tai nghe. Thậm chí nếu bạn không lắng nghe bất cứ điều gì, mọi người sẽ thấy tai nghe và hầu hết thời gian sẽ không làm phiền bạn.

Làm một bản photocopy hộ chiếu của bạn trước khi chuyến đi của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm từ sự cố trên chuyến đi của bạn. Nếu bạn xảy ra để mất hộ chiếu của bạn trong khi đi du lịch quốc tế, đưa các bản sao đến đại sứ quán của bạn. Có một bản sao tiện dụng sẽ giúp đẩy nhanh việc nhận được một sự thay thế.

Gia đình đi du lịch với trẻ em nên xem xét hỏi Lễ tân của phòng khách sạn của họ để đưa các trò chơi video tắt của chương trình truyền hình. Bạn được tự động tính phí khi ai đó chơi các trò chơi, và bạn có thể không luôn luôn nhận ra khi trẻ em của bạn đã truy cập chúng. Ngắt kết nối các trò chơi sẽ giúp bạn tránh bất kỳ khoản phí bất ngờ để hóa đơn của bạn.

Cố gắng để đặt trên các chuyến bay không ai muốn nói chung. Nó là một lựa chọn rẻ hơn nhiều cho du lịch. Những chuyến bay thường là những cái mà lại rất sớm hoặc các chuyến bay cuối cùng của ngày. Họ rõ ràng là khác nhau tùy theo khu vực, nhưng nói chung bạn có thể tìm thấy một số đề lớn bởi vì họ không phải là phổ biến.
Kết quả hình ảnh cho Georgetown(Guyana)
Khi bạn có kế hoạch đi bộ đường dài trong chuyến đi của bạn, tránh làm như vậy một mình như nó có thể không an toàn, đặc biệt là nếu bạn không quen thuộc với khu vực. Không dựa vào kiến thức hoặc kỹ năng bạn nghĩ rằng bạn những gì có thể có. Hãy nhớ rằng bạn đang chịu trách nhiệm cho chính mình và ai đó với bạn, vì vậy hãy thông minh và thận trọng.

Nếu bạn có da khô, lần lượt lỗ thông hơi máy đi từ bạn trên ghế máy bay. Máy liên tục chống lại khuôn mặt của bạn có thể dẫn đến làn da rất khô, mà sẽ xỉn cách bạn nhìn. Nếu bạn phải sử dụng air vent, hãy chắc chắn để áp dụng các loại kem dưỡng ẩm cho khuôn mặt của bạn.

Bạn có thể tiết kiệm tiền nếu bạn đặt một chuyến bay đã dừng nhiều. Tuy nhiên, bạn nên thực tế khi đánh giá thời gian layover. Nó không đủ dài, sau đó bạn chạy nguy cơ bỏ lỡ chuyến bay tiếp theo của bạn. Layover chắc chắn có thể đưa bạn tại sân bay chờ đợi một vài giờ.

Bạn có các thông tin có liên quan cần thiết cho du lịch? Bạn bây giờ đã hoàn toàn mới hoặc kế hoạch tốt hơn? Có bổ sung bao gồm mà sẽ làm việc với ngân sách của bạn? Bạn đang chuẩn bị cho bất kỳ trường hợp khẩn cấp mà có thể phát sinh? Với những lời khuyên hữu ích trong tâm trí, không nên có không có câu hỏi còn lại trong tâm trí của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *