Du Lịch Fa’asaleleaga

Cố gắng để quyết định nơi để đi du lịch trong kỳ nghỉ tiếp theo của bạn có thể thú vị, nhưng có rất nhiều điều cần xem xét bao gồm ngân sách của bạn. Bạn có thể cảm thấy như bạn cần phải cắt giảm chi phí trong năm nay. Nếu bạn đang ở trên một ngân sách eo hẹp trong khi lên kế hoạch cho kỳ nghỉ này, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng tiết kiệm tiền du lịch tuyệt vời.

Sử dụng nhiều nhựa khi đóng gói. Đưa quần áo, vệ sinh, và các mặt hàng khác của bạn trong túi nilon trong suốt luôn là một cách thông minh để đóng gói khi đi du lịch. Nó không chỉ giúp bạn tổ chức, nó cũng giữ tài sản của bạn an toàn. Nếu túi nên được tiếp xúc với các yếu tố trên đường băng, nội dung của túi xách của bạn sẽ ở lại khô.

Giữ tiền trong túi phía trước của bạn khi đi bộ xung quanh trong một thành phố mới hoặc vị trí. Nó là xa dễ dàng hơn cho một túi pick hoặc tội phạm khác để cướp tiền ra khỏi túi lại bạn mà bạn không hề nhận ra. Có tiền của bạn ở phía trước cung cấp cho bạn kiểm soát nhiều hơn, đặc biệt là nếu bạn đi bộ với tay vào túi quần của bạn.

Khi đi du lịch đến nhiều vùng trên thế giới, nhận thức được bản chất của hệ thống ống nước. Ví dụ, giấy vệ sinh không có nghĩa là phải đi vào các đường ống cống trong phần lớn thế giới. Thay vào đó, sẽ có một giỏ nhỏ bên cạnh nhà vệ sinh để giữ giấy.

Nhìn xa hơn các cửa hàng lưu niệm khách du lịch. Để tìm một món quà lưu niệm mà sẽ nhắc nhở bạn về những chuyến đi của bạn và thực sự đến từ nơi bạn truy cập, cửa hàng với người dân địa phương. Trong các cửa hàng tạp hóa, chợ, và các cửa hàng khác mà khỏi bị đánh đập (du lịch) theo dõi, bạn sẽ tìm thấy những điều mà người dân địa phương thực sự sử dụng thay cho nữ trang sản xuất hàng loạt.

Yêu cầu mẫu trực tuyến. Thay vì trả tiền cho các phiên bản du lịch có kích thước thu nhỏ của tất cả các mục vệ sinh của bạn, làm một tìm kiếm trực tuyến cho các mẫu miễn phí. Các công ty thường xuyên cung cấp các mẫu sản phẩm mới sẽ được gửi ngay đến nhà bạn. Yêu cầu tất cả mọi thứ từ kem đánh răng để dầu gội đầu để mỹ phẩm và giữ một stash nhỏ trong túi du lịch của bạn, do đó bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi tiếp theo của bạn.

Bạn nên luôn luôn mang lại cái gì đó sẽ giữ cho bạn chiếm đóng trên một chuyến bay. Một nghệ sĩ đơn giản là một cây bút và giấy. Bạn có thể chơi trò chơi, viết thơ, vẽ phác thảo nhỏ, bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng. Điều này sẽ giữ cho tâm trí của bạn tập trung, do đó bạn không phải lo lắng về bao lâu nữa chuyến bay sẽ được.

Làm cho tất cả các thỏa thuận du lịch của bạn mình, mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên công ty. Đặt chuyến bay của bạn trực tuyến vì nhiều hãng hàng không sẽ tính thêm một khoản phí khi bạn nói chuyện với một trong những nhân viên của họ để bảo đảm kế hoạch du lịch của bạn. Kiểm tra túi xách của bạn trực tuyến vì làm việc đó tại sân bay cũng thể khiến bạn gặp phải chi phí thêm. Như tự túc càng tốt để tiết kiệm tiền.

Nếu bạn đang có kế hoạch để có một chuyến đi có liên quan đến trẻ em, hãy chắc chắn để chuẩn bị cho chuyến đi tốt trước ngày khởi hành. Bạn nên cung cấp cho họ cuốn sách có tính năng vị trí bạn sẽ được tham quan, thời đại thông tin thích hợp, và hình ảnh của những nơi bạn có kế hoạch đến thăm. Ngoài ra, nếu có phim sẵn có tính năng vị trí bạn sẽ được tham quan, chia sẻ chúng với những đứa trẻ. Tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ em, thư viện có thể là một nguồn lực lớn cho việc thu thập thông tin về vị trí bạn có kế hoạch đến thăm.

Khi đi du lịch, một trong những vấn đề quan trọng là giữ vật có giá trị và thông tin cá nhân an toàn. Trước khi khởi hành, scan bản sao hộ chiếu của bạn và ID khác và lưu chúng bằng kỹ thuật số ở đâu đó, chẳng hạn như tài khoản email. Bằng cách đó nếu có tài liệu quan trọng biến mất, bạn có thể truy cập các bản sao trong những tình huống khẩn cấp. Để bảo vệ vật có giá trị, chẳng hạn như, thẻ tiền hoặc tín dụng, chia họ lên giữa túi hoặc những người trong đảng. Bằng cách đó, nếu một túi bị mất cắp, không phải mọi giá trị sẽ biến mất với nó.

Khi tham gia một chuyến đi đường dài, điều quan trọng là phải biết được nơi các trạm dịch vụ đang có. Các chuyến đi đường thường liên quan đến trải dài dài mà có thể không cung cấp dịch vụ xe nếu bạn có vấn đề. Lên kế hoạch các tuyến đường và tìm kiếm các trạm dịch vụ đàng hoàng mà có thể duy trì xe của bạn. Giữ những con số cho các trạm trên tay.

Có rất nhiều nơi khi đi du lịch, nơi bạn có thể thưởng thức ẩm thực địa phương và không phá vỡ ngân hàng. Hãy thử định vị nhà hàng và quán ăn ở chợ trung tâm và các khu vực. Chúng tôi đề nghị quý khách đến khá sớm như thế này thường là ăn sáng và bữa trưa. Hầu hết các tòa nhà ở đây là những rất duyên dáng và biểu hiện của văn hóa địa phương.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, mang lại những tấm bưu thiếp từ tiểu bang nhà của bạn với bạn. Cung cấp cho họ để những người mà bạn gặp trên cuộc hành trình của bạn. Họ là những người mới bắt đầu cuộc nói chuyện tuyệt vời, và họ cũng cung cấp cho bạn một cách để duy trì kết nối với những người bạn mới. Chỉ cần viết ra tên và email của bạn địa chỉ ở mặt sau, và bạn sẽ có thể nhận được liên lạc với họ một lần nữa.

Một mẹo du lịch tuyệt vời là để giám sát bao nhiêu nước con chó của bạn được uống trong khi trong một chuyến đi đường. Đôi khi những con chó sẽ uống nhiều nước để bù đắp cho bị căng thẳng có thể làm cho họ nôn rất nhiều. Bạn có thể tránh điều này bằng cách đơn giản kiểm tra trên chó của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn có kế hoạch cho thời gian layover khi bạn đang đi du lịch. Layovers đôi khi có thể kéo dài 8-16 giờ. Bạn không muốn kết thúc chờ đợi lâu như ở cổng cho chuyến bay tiếp theo của bạn. Kiểm tra các điểm tham quan gần sân bay, và đi có một chút tự do thời gian vui vẻ.

Khi xảy ra một kỳ nghỉ cố gắng không đóng gói quần áo yêu thích của bạn với bạn. Điều này được hiểu rằng bạn muốn trông tuyệt vời trên chuyến đi của bạn, nhưng khá thường xuyên dù bằng thuyền hoặc máy bay hành lý bị mất hoặc thất lạc. Nghĩ, nếu nó đã bị lạc, anh có đóng gói bất cứ điều gì mà bạn muốn thể rất khó chịu không để lấy lại.

Như đã trình bày trong phần đầu của bài viết, lên kế hoạch kỳ nghỉ tiếp theo của bạn có thể thú vị. Mặc dù, cần phải ở lại trong ngân sách của bạn có thể để lại cho bạn cảm giác như lựa chọn của bạn còn hạn chế. Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này bạn có một số ý tưởng mới tuyệt vời cho kế hoạch kỳ nghỉ tiếp theo của bạn trên một ngân sách eo hẹp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *