Du Lịch Colombo( Sri Lanka)

Đi du lịch có thể là đặc biệt và thực hiện các kinh nghiệm cho bạn nếu bạn tận dụng lợi thế của nó. Học làm thế nào để lên kế hoạch các chuyến đi không phải là khó, nhưng nó đòi hỏi phải có một số nghiên cứu do đó bạn không kết thúc việc mất hoặc mất tiền trên một cái gì đó bạn không cần. Danh sách các mẹo này sẽ giúp bạn trở thành du khách thông minh hơn.

Khi đi du lịch, đi du lịch ánh sáng như bạn có thể có thể. Nếu có thể, tránh việc kiểm tra Giữ hành. Điều này sẽ giúp tốc độ điều lên khi bạn nhận được vào và ra khỏi máy bay. Ít hơn bạn đi với bạn, ít có cơ hội bạn có một cái gì đó bị mất hoặc bị hư hại trong quá cảnh. Nếu có thể, hãy thử và đi du lịch với chỉ một túi mang về.

Nếu bạn có kế hoạch về cách sử dụng thẻ tín dụng của bạn cho chi tiêu trong khi ngày nghỉ hoặc đi du lịch, đảm bảo rằng bạn thông báo các công ty mà bạn sẽ là đi du lịch bên ngoài thị trấn nhà của bạn và cho họ biết vị trí của bạn. Nếu không làm điều này có thể dẫn đến thẻ của bạn bị từ chối như công ty có thể nghĩ rằng thẻ của bạn đã bị đánh cắp.

Giữ cho thuốc diệt trùng tay trong túi hoặc ví của bạn. Khi đi du lịch, Giữ thuốc diệt trùng tay với bạn là một ý tưởng tuyệt vời. Nếu bạn đi qua rất nhiều của nó, xem xét việc mua chai nhỏ tái sử dụng. Mua một trong các kích thước lớn hơn của thuốc diệt trùng tay và chỉ cần tiếp tục bơm chai nhỏ, tái sử dụng.

Nếu bạn đang đi để ở trong một khách sạn, một trong những điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra đồng hồ báo thức. Thường thì trước khi đánh hoặc một maid chơi một prank sẽ có đồng hồ báo thức, thiết lập và nó có thể thức dậy bạn blaring trong tai của bạn ở giữa đêm.

Nếu bạn đã có một chuyến bay dài tới, nó có thể được hấp để có một trợ lý của giấc ngủ làm cho thời gian du lịch đi nhanh hơn. Nhưng chờ đợi cho đến khi máy bay của bạn lên trong không khí trước khi bạn mang nó. Nếu bạn doze off trước khi nó trong không khí, bạn có thể bỏ lỡ quan trọng thông báo hoặc tệ hơn, được yêu cầu xuống để chuyển máy bay.

Nếu bạn có một nỗi sợ hãi của flying và cần một thức uống giúp bạn thư giãn trên máy bay, luôn luôn chắc chắn rằng bạn thêm hai đồ uống nước là một trong những đồ uống có cồn. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là uống quá nhiều trên một máy bay và có bị bệnh hay bị mất nước.

Xác định vị trí một nhà hàng gần khách sạn của bạn nếu bạn có kế hoạch để ở lại lâu hơn qua đêm. Trong khi nhiều khách sạn có nhà hàng được xây dựng ngay trong, ăn như vậy sẽ buồn, chung giao cung cấp rất ít để nhớ. Bằng cách tìm một nhà hàng địa phương trong vòng khoảng cách đi du lịch dễ dàng, bạn sẽ đạt được quyền truy cập vào một chút màu sắc địa phương.

Rất nhiều khách sạn khuyến mãi giảm giá tỷ lệ người dân địa phương, đặc biệt là trong mùa-off. Nếu bạn đang đi một nơi nào đó mà bạn có gia đình hoặc bạn bè, bạn nên có hỏi về giảm giá địa phương. Nếu có một, bạn có thể có chúng đặt khách sạn cho bạn và tiết kiệm cho mình một số tiền!

Không có quy tắc ra gián tiếp các chuyến bay đến đích của bạn. Bởi đây gián tiếp chuyến bay với một dừng lại trên đôi khi bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền. Nếu tiền bạc là quan trọng hơn so với thời gian, sử dụng các chuyến bay trực tuyến công cụ tìm kiếm để tìm kiếm con đường gián tiếp cũng như trực tiếp các tuyến đường sau đó chọn lựa chọn rẻ nhất.

Khi bạn là một trong một chuyến đi đường dài, lập kế hoạch để có được chiếc xe của bạn kiểm tra tại điểm dịch vụ. Trong những chuyến đi đường dài, bạn có thể đi cho một khoảng thời gian kéo dài thời gian trước khi gặp phải một trạm dịch vụ nếu xe của bạn nên cần một. Cẩn thận kế hoạch các tuyến đường bạn sẽ đi du lịch và tìm kiếm cho các trạm dịch vụ sẽ làm việc cho bạn. Đảm bảo rằng bạn có số điện thoại của công ty để gọi trong trường hợp bạn cần trợ giúp khẩn cấp bên lề đường.

Sau khi nhận được giải quyết trong phòng khách sạn của bạn, hãy tìm lối thoát hiểm hỏa hoạn. Điều này có thể có vẻ tầm thường, nhưng nó có thể tiết kiệm cuộc sống của bạn. Biết nơi cháy thoat – nếu tín hiệu báo cháy đi off – bạn biết hướng để lại. Ngoài ra, cố gắng không quên chìa khóa khách sạn của bạn hoặc thẻ trong trường hợp một triệt thoái khỏi cháy.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không, có nhận thức được lối thoát hiểm khẩn cấp. Đếm có bao nhiêu hàng đi từ bạn những lối thoát hiểm. Bằng cách này, trong trường hợp một hạ cánh khẩn cấp hoặc cháy, bạn sẽ biết cách nhanh nhất và dễ nhất để thoát khỏi. Đảm bảo rằng bạn phải chú ý đến bất kỳ hướng dẫn nào của phi hành đoàn chuyến bay có thể cung cấp cho.

Mẹo du lịch lớn là phải cẩn thận về làm thế nào bạn thấy tiền của bạn khi bạn đang ở nơi công cộng. Nếu bạn khai thác vào túi của bạn và nâng ra một wad tiền mặt lớn, kẻ trộm có thể chú ý và khóa vào bạn. Nó là tốt nhất được rời rạc tại tất cả các lần bằng tiền mặt của bạn.

Bạn cần phải giữ hộ chiếu của bạn an toàn khi bạn đi du lịch. Có những người sẽ ăn cắp một hộ chiếu nếu họ nhìn thấy nó như vậy rằng họ có thể bán nó cho một ai đó bất hợp pháp. Cách duy nhất để tránh loại trộm cắp là để theo kịp với hộ chiếu của bạn ở tất cả thời gian khi bạn đang đi du lịch.

Nếu bạn đang đi du lịch với bất kỳ thiết bị pin hoạt động trong va li của bạn, xoay các pin. Điều này sẽ khiến pin bị lãng phí, nếu sản phẩm của bạn vô tình bật lên. Chỉ cần chắc chắn để bật pin trở lại xung quanh khi bạn giải nén, hoặc bạn có thể nghĩ rằng khoản mục bị hỏng!

Khi bạn đóng gói bất cứ điều gì với pin cho một chuyến đi và sẽ không sử dụng chúng trên đường đi lấy pin ra khỏi thiết bị hoặc quay lại bên trong. Nếu thiết bị được bật bởi tai nạn này sẽ ngăn cản pin đang được ráo nước và phải mua những cái mới.

Khi bạn đang đi nghỉ mát trên một tàu du lịch và ghé thăm các điểm đến khác nhau, hãy cẩn thận của bất kỳ chuyến du ngoạn là rất tốn kém, và chạy bởi người dân địa phương như trái ngược với các dòng hành trình. Bạn không muốn được bị mắc kẹt tại vị trí hoặc bị lợi dụng. Và hầu hết thời gian, các giao dịch thông qua hành trình tàu đã thương lượng mà làm cho họ thêm chi phí hiệu quả cho bạn.

Như bạn thấy, có rất nhiều hơn để đi du lịch hơn hầu hết mọi người nghĩ. Nó đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu và lập kế hoạch, nhưng nó sẽ giá trị nó ở cuối để có một chuyến đi tuyệt vời. Bằng cách làm theo những lời khuyên ở trên, bạn cũng đang trên con đường của bạn để trở thành một khách du lịch thông minh hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *