Du Lịch Bolama(Guiné-Bissau)

Khi bạn có một chuyến đi, bạn muốn thư giãn và tận hưởng chuyến đi không phải lo lắng về những gì có thể đi sai. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên tuyệt vời có thể giúp bạn bất cứ lúc nào bạn đi. Đọc tiếp để tìm thấy một số cách tuyệt vời để tận dụng tối đa ra khỏi kinh nghiệm đi du lịch của bạn.

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng thẻ tín dụng của bạn đã dành thời gian đi nghỉ hay đi du lịch, hãy chắc chắn rằng bạn cảnh báo cho các công ty mà bạn sẽ được đi du lịch ngoài thành phố quê hương của bạn và cung cấp cho họ vị trí của bạn. Thất bại trong việc làm này có thể dẫn đến thẻ của bạn bị từ chối là công ty có thể nghĩ rằng thẻ của bạn đã bị đánh cắp.

Nếu bạn đang đi du lịch và có kế hoạch để rửa giặt trong phòng khách sạn của bạn, thiết lập đường khô của bạn ở đâu đó với một làn gió tốt, tốt nhất là trước mặt một fan hâm mộ. Ở những vùng có độ ẩm rất cao, giặt ủi của bạn sẽ không khô đủ nhanh để tránh tạo ra một mùi trừ khi vẫn còn có không khí chuyển động.

Khi lên kế hoạch một chuyến đi đường, đừng quên để ngân sách cho chi phí nhiên liệu. Trong khi nhiều chi phí khác có thể dễ dàng tính toán trước, chi phí của khí là khó khăn hơn để tìm, và cũng có thể tăng lên đáng ngạc nhiên một cách nhanh chóng. Tính khí trực tuyến có thể hiển thị cho bạn nơi giá rẻ nhất đang có và giúp bạn có được một ý tưởng về những gì bạn sẽ được chi tiêu.

Hãy chắc chắn để so sánh giá vé máy bay trực tuyến. Internet là một điều kỳ diệu. Những ngày này, có hàng chục trang web mà sẽ cho phép bạn đặt một chuyến bay trực tuyến. Một số các trang web này cũng cho phép bạn kiểm tra giá đối thủ cạnh tranh cho vé. Điều này làm cho nó rất dễ dàng để mua sắm xung quanh cho các mức giá tốt nhất.

Trên chuyến bay tiếp theo của bạn, nhai kẹo cao su để giữ tai của bạn từ popping trên cất cánh. Những thay đổi áp lực trong một chuyến bay có thể bật tai của bạn. Đây không phải là đặc biệt đau đớn. Đó là, tuy nhiên, thay vì gây phiền nhiễu. Trước khi cất cánh, bắt đầu nhai một thanh kẹo cao su. Điều này thường sẽ ngăn chặn tai của bạn từ popping hoặc ít nhất, giảm bớt áp lực.

chuyến lái xe dài có thể được vui vẻ và tiết kiệm, nhưng chi phí ngăn chặn các bữa ăn mỗi vài giờ sẽ thêm lên, đặc biệt đối với một gia đình. Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi xe hơi dài, chắc chắn rằng bạn có rất nhiều thực phẩm xe có sẵn từ trước. Bạn có thể nhận được ngay với bỏ qua điểm dừng chân hourlong trưa, mà sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, nhưng sẽ giúp bạn có được đến đích của bạn sớm hơn. Nếu bạn có một người lớn thứ hai trong xe, người đó có thể đóng vai trò như “lunchmaker,” bàn giao xung quanh bánh mì, cắt trái cây, và đảm bảo tất cả mọi người được bữa ăn trưa của họ trên đường.

Khi bạn đi du lịch cố gắng hết sức để giáo dục gia đình của bạn càng nhiều như bạn có thể trên đường đi. Bạn có thể đi du lịch sang các nước khác nếu bạn chuẩn bị cho mình cho phù hợp. Đây có thể là một cơ hội tuyệt vời để tiếp xúc với trẻ em của bạn để nền văn hóa khác. Khi bạn dành nhiều thời gian ở nước ngoài, bạn cung cấp cho mình và gia đình hiểu rõ hơn về nền văn hóa khác và thế giới nói chung.

Bạn nên luôn luôn được cập nhật về các sự kiện đang diễn ra tại các điểm đến du lịch của bạn. Nếu hoàn cảnh khắc nghiệt, sự kiện nguy hiểm, hoặc thiên tai đang xảy ra trong điểm đến du lịch dự định, bạn nên có kiến thức trước. Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện một quyết định vào việc bạn nên đi du lịch hay không.

Một trong những cách đơn giản nhất, hiệu quả và hợp lý nhất để bù đắp các hậu quả không tốt về jet lag, là uống nhiều nước. Mất nước có thể khiến bạn cảm thấy choáng váng, chóng mặt và mệt mỏi, sau khi hạ cánh. Du khách dày dạn báo cáo rằng uống ít nhất bốn kính tám ounce nước qua một chuyến đi năm giờ, có thể làm cho một sự khác biệt đáng chú ý.

Trong một nỗ lực để childproof tất cả mọi thứ, hãy chắc chắn để khóa mục độc mà con bạn có thể tiếp cận. Các hạng mục như thuốc men, vật tư làm sạch hoặc nước hoa, nên được cất trong một khó tiếp cận tủ hoặc bị nhốt. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng tổ chức các đồ nội thất của bạn, ví dụ như phân, để giữ chúng ngoài tầm với của trẻ.

Trước khi đặt chỗ một chuyến đi, hãy chắc chắn để kiểm tra xem một đất nước đòi hỏi phải có thị thực nhập cảnh. Các nước khác nhau có những nhu cầu tài liệu khác nhau và nó có thể mất một thời gian để nhận được những cái đúng. Xin lưu ý rằng ngay cả với một visa trong tay, nó không đảm bảo rằng bạn sẽ được phép nhập cảnh.

Mang theo một ống thở với bạn khi bạn đang đi du lịch trên một tàu du lịch. Thay vì chi tiêu tiền vào một quan chức “lặn tham quan,” chỉ cần sử dụng thiết bị của riêng bạn trong một ngày bờ. Snorkels không mất rất nhiều phòng trong va li của bạn, và phương pháp này cho phép bạn để tránh giới hạn thời gian hay sự phức tạp liên quan đến bơi lội trong một nhóm.

Nếu điểm đến của bạn có một khách văn phòng, gọi cho họ ít nhất ba tháng trước khi đi để hỏi về phiếu giảm giá hoặc các gói đặc biệt. Để thu hút nhiều khách du lịch, nhiều trong số những địa điểm đã thực hiện giao dịch với các nhà cung cấp dịch vụ địa phương hấp dẫn và để cung cấp giảm giá dốc và mức giá đặc biệt cho du khách. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bạc và lên kế hoạch thời gian của bạn cho phù hợp.

Khi đi du lịch, để tránh là các mục tiêu của một vụ cướp, không mặc bất kỳ đồ trang sức xa hoặc quần áo. Ngoài ra, không mang theo quá nhiều tiền mặt bạn. Sử dụng một thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng bất cứ khi nào bạn đang đi để làm cho mua hàng. Không có thẻ đặc biệt thậm chí ghi nợ được sử dụng khi đi du lịch ở nước ngoài.

Khi đi du lịch, luôn luôn giữ một vài đồ ăn nhẹ trong túi xách của bạn. Hãng thực phẩm có thể tốn kém. Cần phải dừng lại vì đồ ăn nhẹ khi bạn đang ở trong xe có thể mất thời gian. Một vài quán bar granola nhỏ hoặc bánh sẽ không chiếm nhiều không gian và có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Đi du lịch đến những nơi mới nên là vui vẻ, không căng thẳng. Lời khuyên này sẽ giúp đưa những lo lắng trên du lịch của bạn và cho phép bạn có một thời gian tuyệt vời. Không có vấn đề nơi bạn đang đi, hoặc làm thế nào bạn nhận được có, những lời khuyên này sẽ giúp làm cho kỳ nghỉ của bạn một chút dễ dàng hơn và vui hơn một chút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *