Du Lịch Bỉ

Nó là tốt đẹp để thoát ra khỏi nhàm chán của cuộc sống hàng ngày. Đi du lịch là một cơ hội hoàn hảo để gặp gỡ những người mới và mở rộng quan điểm của bạn của thế giới. Một cách khôn ngoan lựa chọn du lịch kế hoạch có thể cho vay để một kinh nghiệm mà sẽ hưởng lợi bạn suốt đời. Ở bên flip, làm cho các quyết định sai hoặc không có kế hoạch một cách chính xác có thể hủy hoại niềm vui của bạn. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn tận dụng tối đa ra khỏi của bạn bout tiếp theo với đi du lịch.

Nếu bạn lo lắng về trộm cắp tại các quốc gia bạn sẽ tham quan, thành lập tủ quần áo của bạn trước để tránh chúng. Bạn có thể may túi có kích thước chiếu vào phía trên cùng của quần của bạn; tùy chọn này có thể thoải mái hơn khi đi bộ hơn so với một moneybelt. Cũng nên lót dưới cùng của một túi vải với dây gà để ngăn chặn theives với lưỡi dao cạo.

Đừng để bedbugs cắn. Bedbugs đã trở nên phổ biến tại khách sạn và nhà nghỉ. Khi bạn đến phòng khách sạn của bạn, thay vì ném nó vào giường hoặc ghế sofa, đặt hành lý của bạn trên một bề mặt cứng như tủ, bàn, hoặc Giữ hành đứng. Điều này sẽ ngăn chặn bedbugs từ bò vào va li của bạn và gia đình đi du lịch với bạn. Ngoài ra, trước khi bạn tuck tự tại, làm một kiểm tra kỹ lưỡng của tấm cho dấu hiệu của bedbugs.

Cho một chuyến đi nước rượu hoặc chỉ cần một nơi nghỉ ngơi beach, nếu có một cơ hội mà bạn sẽ uống rượu vang, gói xoắn ốc một bồi bàn. Công cụ này sẽ có ích cho các chai bạn mua tại nhà máy rượu và có thể làm cho buổi dã ngoại và khách sạn đồ uống dễ dàng hơn nhiều. Một xoắn ốc có thể đặc biệt là khó khăn để mua khi đi du lịch ở nước ngoài, vì vậy kế hoạch trước và quăng một trong va li của bạn để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang đi để sử dụng an toàn trong khách sạn, khuyên rằng bạn lau sạch các phím trước khi sử dụng. Và một khi nó bị khóa, bấm tất cả các phím. Một số nhân viên khách sạn đã đặt một loại bột trên phím khi ánh sáng shined chúng nó sáng lên mà những người bạn đã ép và họ có thể có những thứ không an toàn.

Để tránh cao tỷ giá ngoại tệ ở nước ngoài, dừng lại tại máy ATM cho ngân hàng của bạn khi bạn xuống từ chuyến bay của bạn. Các ngân hàng lớn có được tỷ giá ngoại tệ tốt hơn nhiều so với một cá nhân, để kéo tiền ra một khi bạn đạt được điều đó là một cách rẻ tiền và rắc rối miễn phí để có được tiền bạn cần.

Nếu bạn đang có kế hoạch một hành trình dài, cân nhắc lựa chọn một dòng hành trình cung cấp tự phục vụ giặt ủi. Điều này sẽ làm giảm lượng Giặt bạn cần mang theo khi bạn đóng gói, và cũng rẻ hơn đáng kể so với yêu cầu phi hành đoàn của con tàu để làm giặt là của bạn cho bạn. Du lịch trên biển còn yêu cầu thêm quần áo, do đó giặt là rất hữu ích.

Muốn có một chuyến đi với một số bạn bè, nhưng không ai có một chiếc xe đủ lớn cho tất cả mọi người để phù hợp? Đi du lịch với trẻ em và muốn để giảm thiểu những “break” thực phẩm và phòng tắm? Hãy thử cho thuê một RV; và sau đó bạn có thể đóng gói tất cả mọi người ở, thậm chí là con chó gia đình. Xem trực tuyến cho các công ty cho thuê trong khu vực của bạn.

Nếu có thể đi du lịch trong thời gian off giờ. Giá vé máy bay sẽ thay đổi tùy thuộc vào giờ, ngày và tháng đi du lịch. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bởi đây các chuyến bay trong giờ cao điểm off. Ví dụ, các chuyến bay ngày thứ năm là thường rẻ hơn so với những người thứ sáu. Điều này là bởi vì các nhu cầu về ghế thấp hơn ngày thứ năm như những người làm việc xa nhà trong tuần bình thường muốn bay về nhà vào ngày thứ sáu.

Công viên quốc gia thường mở tất cả năm, nhưng nó là tốt nhất để kiểm tra với công viên mà bạn muốn ghé thăm để xác nhận rằng nó sẽ được mở khi bạn đang có kế hoạch đi. Trong mùa hè và mùa đông, các công viên này là phổ biến hơn. Nếu bạn muốn tránh đám đông, đi vào mùa xuân hoặc mùa thu.

Sử dụng internet để lên kế hoạch chuyến đi của bạn. Bạn có thể nghiên cứu hàng ngàn điểm du lịch trực tuyến để tìm quyền đặt cho kỳ nghỉ của bạn. Sử dụng internet, bạn có thể tìm thấy thông tin trên chỉ là về bất kỳ điểm đến mà bạn có thể nghĩ đến. Bạn sẽ không có vấn đề của việc tìm kiếm thông tin quá ít, thay vào đó, bạn có thể có vấn đề quá tải thông tin.

Khi bạn có kế hoạch đi bộ đường dài trong chuyến đi của bạn, tránh làm như vậy một mình như nó có thể không an toàn, đặc biệt là nếu bạn không quen thuộc với khu vực. Không dựa vào kiến thức hoặc kỹ năng bạn nghĩ rằng bạn những gì có thể có. Hãy nhớ rằng bạn đang chịu trách nhiệm cho chính mình và ai đó với bạn, vì vậy hãy thông minh và thận trọng.

Khi bạn trở về từ đi du lịch, cẩn thận xem xét thông qua tất cả các va li của bạn để xem những gì bạn vô tình đã mang trở lại với bạn. Bạn có lẽ vẫn sẽ có những điều như hành trình, tài liệu quảng cáo, bản đồ, sơ khai vé và các mặt hàng khác. Chọn những cái nhìn tốt nhất và ghép chúng với một vài hình ảnh của bạn tốt nhất từ chuyến đi của bạn. Làm cho các khoản mục vào một ảnh ghép và đặt chúng trong một khung, cung cấp cho bạn một cửa hàng lưu niệm đáng kinh ngạc của những điều bạn đã làm trên chuyến đi của bạn.

Để nhận được nhiều nhất của kỳ nghỉ của bạn, hãy xem xét việc sử dụng của nhiều người trực tuyến các trang web nơi bạn có thể đọc đánh giá nhà hàng, du lịch, khách sạn và nhiều trái của nhiều khách du lịch khác. Hãy chắc chắn để tập trung vào đánh giá gần đây, khi những thứ có thể thay đổi từ đánh giá lớn đã được viết.

Khi bạn đang đi để đi trên một chuyến đi đường, mang theo của bạn yêu thích của đĩa CD, băng cát-sét hoặc máy nghe nhạc MP3 của bạn, do đó bạn có thể thưởng thức âm nhạc của bạn trên chuyến đi của bạn. Khi đi du lịch xa, các đài phát thanh sẽ thường cắt ra; mang âm nhạc của riêng bạn loại bỏ vấn đề này.

Khi bạn quyết định đi du lịch kỳ vọng của bạn sẽ là thưởng thức. Nếu bạn ghi nhớ những lời khuyên và lời khuyên trong bài viết này thì bạn sẽ có một cơ hội làm nhiều nhất trong chuyến đi tiếp theo của bạn. Vấn đề là gì bạn nhận được là gần như bạn có thể đã dự đoán và cảm thấy hoàn toàn hoàn thành sau khi bạn quay trở lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *