Du Lịch Bắc Reykjavík( Iceland)

anh thien nhien xanh tuoi depĐi trên một chuyến đi, cho dù đó là cho doanh nghiệp hay giải trí, có thể là một trải nghiệm căng thẳng. Có rất nhiều điều mà có thể làm cho chuyến đi của bạn thú vị hơn. Làm bất cứ điều gì bạn muốn khi bạn đã thực hiện nghiên cứu về du lịch. Hãy đọc để khám phá những lời khuyên quan trọng để đảm bảo chuyến đi của bạn thật tuyệt vời.

Nếu bạn là một quy hoạch du lịch sinh viên ra nước ngoài, xem xét việc nhận được một thẻ căn cước sinh viên quốc tế trước khi bạn rời đi. Nhiều nhà hàng, bảo tàng và các điểm dừng du lịch cung cấp giảm giá khi bạn trình thẻ căn cước sinh viên. Mặc dù số tiền chi phí thẻ để có được ban đầu, các khoản tiết kiệm bạn đạt được thường lớn hơn nhiều so với chi phí cơ bản.

Nếu bạn đi du lịch thường xuyên, đầu tư vào các chai nhựa nhỏ tái sử dụng. Bạn có thể tìm chai tái sử dụng tại hầu hết các siêu thị lớn. Đưa dầu gội và điều hòa thường xuyên của bạn trong các chai nhỏ, tái sử dụng là tiết kiệm chi phí hiệu quả trong thời gian dài. Đồ vệ sinh cá Travel có kích thước thường rất đắt đỏ cho các lượng nhỏ sản phẩm bên trong chúng.

Nếu điện thoại di động của bạn sẽ không bao gồm đường dài từ nơi bạn có ý định đi du lịch đến, nó có thể là một ý tưởng thông minh để đầu tư vào một thẻ điện thoại trước khi rời khỏi. Một thẻ điện thoại sẽ thực hiện cuộc gọi ít tốn kém và đảm bảo rằng bạn không vô tình thực hiện bất kỳ cuộc gọi đường dài tốn kém.
hinh nen thien nhien phong canh dep lang man
Khi lưu trú tại một khách sạn trong nước cao cấp, mang theo của cáp A / V của bạn cho máy tính xách tay của bạn. Hầu hết các phòng khách sạn tại các khách sạn đẹp hơn cung cấp miễn phí WiFi trong phòng và một HDTV lớn, nhưng sau đó sẽ tính phí bảo hiểm cho các bộ phim trong phòng. Có riêng cáp A / V của bạn cung cấp cho bạn truy cập vào lựa chọn của riêng bạn của phim được tải về hoặc một tài khoản trực tuyến.

Mang theo một túi-of-vui vẻ cho trẻ em của bạn. Hãy chắc chắn để có đủ nguồn cung cấp để giữ cho trẻ em của bạn giải trí trong suốt thời gian của chuyến bay. Không có gì tệ hơn là một là, “Có phải chúng ta có được nêu ra,” vào một chuyến bay ba giờ mười phút. Trò chơi thẻ, sách màu đặc biệt, và câu đố làm việc tốt, và nếu bạn có thể đủ khả năng một, nhấc một máy nghe nhạc video di động. Thời gian có giá trị giải trí rất xứng đáng với chi phí.

Khi đóng gói cho chuyến đi tiếp theo của bạn, hãy chắc chắn để mang lại clothespins. Chúng thường bị lãng quên, nhưng họ thực sự có thể chứng minh là rất hữu ích.

Được trên Lookout cho các tiện nghi tiện dụng bất cứ khi nào bạn cần phải dành nhiều thời gian tại sân bay. Trong khi tất cả các sân bay hiện đại có cửa hàng và nhà hàng, nhiều cũng có dịch vụ miễn phí bạn có thể sử dụng để làm cho chuyến đi của bạn thoải mái hơn. Hãy lưu ý các cơ hội này trong trường hợp bạn đã bao giờ thấy mình xem xét lại sân bay. Nếu bạn là một loại lưu giữ hồ sơ của người, hãy xem xét đoạn ngắn ghi nhanh xuống một vài lưu ý.

Tìm kiếm “không ngừng” thay vì chỉ các chuyến bay “trực tiếp”. Chuyến bay thẳng, như tên của họ ngụ ý, làm cho không có điểm dừng trước khi đến đích, trong khi các chuyến bay trực tiếp có thể dừng lại ở các sân bay khác trên con đường đến đích cuối cùng. Mặc dù bạn không thay đổi máy bay, các điểm dừng bạn thực hiện trên một chuyến bay trực tiếp có thể dẫn đến nhiều sự chậm trễ bất ngờ.

Rất nhiều khách sạn cung cấp mức giá chiết khấu để người dân địa phương, đặc biệt là trong giai đoạn ngoài mùa. Nếu bạn đang đi đâu đó, nơi bạn có gia đình hoặc bạn bè, bạn nên có họ hỏi về giảm giá của địa phương. Nếu có, bạn có thể có họ đặt khách sạn cho bạn và tiết kiệm cho mình một số tiền!

Nếu bạn đang đi du lịch đến một nước đang phát triển và sợ bay vào giữa hư không, có những lựa chọn thay thế. Bạn có thể hạ cánh tại một sân bay kiểu phương Tây và sử dụng phương tiện giao thông mặt đất, chẳng hạn như xe lửa hoặc xe buýt, để đi đến điểm đến cuối cùng của bạn. Điều này có thể an toàn hơn bay qua bụi cây nhưng vẫn sẽ cho phép bạn tận hưởng kỳ nghỉ kỳ lạ của mình.

Sử dụng kinh nghiệm khác để lên kế hoạch kỳ nghỉ của bạn. Bằng cách sử dụng các trang web trực tuyến xem xét, cũng như bạn bè và kinh nghiệm của gia đình, bạn có thể tránh những sai lầm đã được thực hiện bởi những người khác. Các trang web đánh giá trực tuyến có thể giúp bạn lựa chọn các khách sạn, nhà hàng, thu hút tốt nhất và thường chứa nhiều mẩu tin hữu ích khác để làm cho kỳ nghỉ của bạn tốt nhất có thể.

Nếu bạn đang bay đến đích của bạn, hãy cẩn thận khi bạn ngả ghế. Nó luôn luôn khuyến khích để kiểm tra với người phía sau bạn trước khi bạn ngả ghế bạn. Nếu không, bạn phải chịu trách nhiệm để phá vỡ một màn hình máy tính xách tay, tràn Someones uống, hoặc chỉ đập chân của họ vào chỗ ngồi của bạn. Cẩn tắc vô ưu!

Sau khi quyết định nơi bạn muốn đi du lịch, so sánh giá được cung cấp bởi nhiều công cụ đặt phòng trực tuyến cho các phòng và các chuyến bay khách sạn của bạn trực tiếp với công ty mình. Mặc dù nhiều công cụ đăng ký làm offer cắt giảm hoặc loại bỏ phí giao dịch, bạn sẽ thường xuyên nhận được một thỏa thuận tốt hơn nếu bạn nói chuyện trực tiếp với khách sạn hoặc các hãng hàng không. Bạn cũng sẽ nhận được dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Cẩn thận lựa chọn khách sạn của bạn có thể dẫn đến một trải nghiệm giao thông tốt hơn nhiều. Không chỉ xem xét giá – nghĩ về những gì tiện nghi mà bạn muốn, và các khu vực xung quanh khách sạn là như thế nào. Đừng chỉ xem khách sạn của bạn như một dừng tắt điểm hoặc như một nơi mà bạn sẽ chỉ ngủ.

Nếu chuyến đi của bạn sẽ liên quan đến thuê một chiếc xe, kiểm tra bảo hiểm xe của bạn trước khi rời khỏi nhà. Bạn không muốn phải trả tiền cho các mục mà bạn không cần, chẳng hạn như bảo hiểm thuê thêm, và bạn có thể không cần add-on tốn kém này. Hợp đồng bảo hiểm tự động thường bao gồm ít nhất một số bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba. Bằng cách kiểm tra chính sách của bạn trước khi chuyến đi của bạn, bạn có thể lưu một đoạn của sự thay đổi.

Tìm hiểu pháp luật và tập quán của địa phương. Khi bạn truy cập một quốc gia nước ngoài, bạn trở nên phản ánh pháp luật và các quy định của họ. Phụ nữ nên đặc biệt cẩn thận khi đi du lịch, như một số khu vực có thể có luật liên quan che đầu và quần áo. Hãy nhận biết các quy định rượu và ma túy địa phương là tốt, và tránh những hành vi liều lĩnh.

Lập kế hoạch để tham gia vào một săn bắt thợ săn  nếu bạn đang đi du lịch trên một tàu du lịch. Khi đi nghỉ mát với một nhóm lớn các gia đình hoặc bạn bè, dành thời gian để chia mọi người thành các đội và thách thức họ để tìm các mục hoặc thông tin. Không chỉ bạn sẽ có một thời gian vui vẻ, nhưng tất cả mọi người sẽ học được rất nhiều về con tàu.

Có rất nhiều kỳ vọng khi nói đến du lịch, và bạn không muốn để cho những tiêu thụ bạn. Sử dụng lời khuyên của bài viết này khi bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn ra. Cho phép bản thân để tìm hiểu càng nhiều càng tốt về du lịch vì nó thực sự sẽ giúp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *